Văn Anh: “Tôi ủng hộ Tú Vi phẫu thuật thẩm mỹ”

(TGĐA) - Diễn viên Văn Anh đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ trong talkshow Chuyện đàn bà: “Nếu thấy cần thiết và Tú Vi cũng có nhu cầu thì tôi ủng hộ cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ”.

van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my Nhà báo Trác Thúy Miêu, nhạc sỹ Hà Dũng bàn về nữ quyền
van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my POPS Worldwide hợp tác với Discovery và ra mắt kênh giải trí dành riêng cho phụ nữ
van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my Khi các nàng gót nhọn tung chiêu
van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my

Tập mới nhất của talkshow Chuyện đàn bà trên kênh Her Voice, bàn về một chủ đề đã quen thuộc nhưng luôn gây ra sự tranh cãi, đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Tập này có sự tham gia của các khách mời, gồm vợ chồng diễn viên Văn Anh - Tú Vi, Hoa hậu Thu Hoài cùng người dẫn chương trình - nhạc sỹ Tuấn Khanh. Các khách mời đã tranh luận sôi nổi về những vấn đề xung quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my

Không phải người đàn ông nào cũng thích “vẻ đẹp tự nhiên”

Khi bàn luận về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều ý kiến cho rằng đó là sở thích của nữ giới, còn đàn ông vốn tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên. Điều này có lẽ không còn chính xác, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay.

Nhiều người đàn ông bây giờ lại thích một cô gái “đẹp nhân tạo” khi mong muốn bạn gái/vợ của mình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Diễn viên Văn Anh kể về trường hợp trong đoàn làm phim mà anh từng tham gia có một cô diễn viên không thích "dao kéo" nhưng anh người yêu lại “bắt” bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ. Hay như câu chuyện của Hoa hậu Thu Hoài kể về trường hợp của một cô gái rất đau khổ vì ông chồng cặp bồ với người phụ nữ có bộ ngực “khủng” nhờ thẩm mỹ..

van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my
Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi

Khi nhạc sỹ Tuấn Khanh hỏi Văn Anh liệu anh có để Tú Vi “đụng dao kéo” hay không. Văn Anh cũng rất thẳng thắn chia sẻ rằng: “Hiện tại thì cả hai đang cảm thấy hài lòng, nhưng nếu cần thiết cho cuộc sống gia đình và Tú Vi cũng có nhu cầu, thì tôi luôn ủng hộ cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ”.

Phụ nữ “dao kéo” vì bản thân, vì chồng hay vì… sếp?

Chỉ cần vài giây “google” về cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ” là sẽ có hàng vạn kết quả hiện ra trong nháy mắt. Xung quanh đó là hàng ngàn câu chuyện và nỗi niềm của người trong cuộc. Có người nhờ cậy đến phẫu thuật thẫm mỹ là vì công việc, vì sếp hay ưu ái những nhân viên có ngoại hình. Cũng có người chọn “dao kéo” để giữ chồng, để có thể “ngẩng mặt lên với đời”. Và rất nhiều người phụ nữ khác vẫn còn đang đắn đo với câu hỏi “có nên chỉnh sửa nhan sắc?”

van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my
Nhạc sỹ Tuấn Khanh và Hoa hậu Thu Hoài
van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my
Hoa hậu Thu Hoài

Talkshow Chuyện đàn bà không thể đưa ra một câu trả lời trọn vẹn cho mọi trường hợp. Tuy nhiên, thông qua các câu chuyện, Chuyện đàn bà mang đến cho người xem những thông điệp ý nghĩa. Bạn nên cân nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì chính bản thân mình, vì cảm xúc của mình, chứ không nên phụ thuộc quá nhiều vào suy nghĩ của người khác.

van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my
Văn Anh - Tú Vi

Đó là câu chuyện của Tú Vi kể về trường hợp cô em họ của mình, cô ấy không tự tin vào nhan sắc, và điều đó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, thì có lẽ phẫu thuật thẩm mỹ lúc này sẽ là hợp lý.

Hay như chính người mẫu Trang Trần cũng đã từng chia sẻ trong tập đầu tiên talkshow Chuyện đàn bà về việc “trùng tu” nhan sắc. Trang Trần cho biết, sau khi sinh con, cô cảm thấy rất buồn vì sự đi xuống của cơ thể và quyết định nhờ đến “dao kéo”. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng với quyết định của mình.

Còn bạn? Bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy nghe những người nổi tiếng chia sẻ câu chuyện của họ và thể hiện ý kiến của mình trên kênh Her Voice nhé!.

Xem Talkshow Chuyện đàn bà:

van anh toi ung ho tu vi phau thuat tham my Văn Anh – Tú Vi: Đã chờ nhau rất lâu trong cuộc đời này…

Mi Ty