Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

(TGĐA) - Sau khi phát sóng, tập 1 của dự án Minh Tú mau mau tính đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và có những phản hồi khá tích cực. Tập 2 của dự án vừa được phát sóng ngày 15/5 đã tiết lộ việc Minh Tú từng suy sụp tinh thần khi gặp các sự cố liên tục trong công việc. Nhưng bằng tình yêu thương của gia đình, bạn bè đã động viên cô và đặt biệt chồng cô là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cô vực dậy sau những sự cố.

Minh Tú xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về tình yêu cùng các bạn sinh viên Minh Tú xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về tình yêu cùng các bạn sinh viên
Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Sau khi đã hoàn thành hậu sự cho ba, Minh Tú tìm quên bằng cách làm việc ngay sau đó với một cường độ liên tục. Dù Minh Tú là người có cá tính mạnh mẽ nhưng những lúc như thế này hoàn toàn khiến cô mất tinh thần và cảm thấy trống trải. Cô tìm quên sự mất mát bằng cách làm việc với tần suất dày đặc và liên tục, kết quả là những sự cố không may liên tiếp xảy đến với cô.

Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Lần đầu tiên trong sự nghiệp hơn 10 năm làm nghề người mẫu, Minh Tú ngã 2 lần trên sân khấu khi đang trình diễn. Nhưng với một tinh thần thép và chuyên nghiệp, Minh Tú vẫn hoàn thành tiết mục trong tiếng vỗ tay động viên và cổ vũ của khán giả. Minh Tú vừa cảm thấy có lỗi với Lan Khuê và bản thân của mình khi đã không làm tốt phần trình diễn. Tại một buổi làm việc sau đó, Võ Hoàng Yến đã gặp Minh Tú trong hậu trường hỏi thăm và khóc nức nở an ủi “Có sao không? Đi khám chưa? Thương quá trời, tội nghiệp con nhỏ”. Cái ôm ấm áp và ánh mắt đầy sự yêu thương, lo lắng cho người em khiến khoảnh khắc ấy quá đỗi đáng yêu và người xem cũng xúc động với tình cảm chân thành của họ dành cho nhau.

Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Trước đó, trong chương trình thực tế Minh Tú tham gia, cô đã bị flycam cắt trúng phần cằm và phải lập tức di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để cấp cứu. Kết quả là cô phải khâu mười mấy mũi và dừng luôn việc ghi hình cũng như phải dành thời gian dài sau đó để tịnh dưỡng. Tai nạn này đã ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, sức khỏe cũng như công việc của Minh Tú. Người chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong những người chị đầu tiên liên hệ thăm hỏi, động viên và an ủi cô vượt qua nỗi lo lắng.

Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Võ Hoàng Yến và Minh Tú luôn thể hiện sự hài hước, mạnh mẽ và kịch tính của mình trong các chương trình truyền hình thực tế hoặc mạng xã hội. Nhưng bên trong họ là trái tim đầy tình cảm ấm áp và sự thấu hiểu của những người phụ nữ trưởng thành. Mối quan hệ của họ trở nên khắn khít hơn khi có cùng mục tiêu là hành trình làm vợ, làm mẹ ở phía trước.

Minh Tú hé lộ những chi tiết ông xã là chỗ dựa tinh thần sau những biến cố

Minh Tú và chồng tính từ thời gian biết nhau đến hiện tại cũng đã trải qua hành trình 12 năm. Tú là người sôi nổi, hoạt bát còn Chris là người trầm tính, ít nói. Điều đó khiến cuộc sống cả hai trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc như yêu thương, giận hờn, mâu thuẫn, thông cảm và nhiều cảm xúc khác. Vì thế, khi Minh Tú đối mặt với những biến cố trong cuộc sống thì Chris là chỗ dựa tinh thần vững vàng nhất của cô.

Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Trong khoảng thời gian lo hậu sự cho ba Minh Tú, Chris luôn là người đàn ông đứng bên cạnh chăm sóc và động viên tinh thần cô và gia đình. Những lời động viên, an ủi từ Chris khiến Minh Tú có thể mạnh mẽ vượt qua và thương người đàn ông này hơn. Thời gian sau khi ba Minh Tú mất, trong cô vẫn còn nỗi buồn mất mát và sự tiếc nuối khi còn nhiều dự định chưa thực hiện được cùng ông và gia đình. Chris cũng đã động viên và an ủi cô “Em đã làm tròn mọi thứ rồi, em đã làm cho mọi người cảm nhận được sự yêu thương và anh chắc chắn rằng mọi người cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì điều đó. Tất nhiên em đang cảm thấy nuối tiếc vì em có thể làm tốt hơn như thế nữa. Em nên biết rằng em đã làm được những điều tốt nhất dành cho gia đình rồi”.

Những sự cố sau đó liên tục xảy đến với Minh Tú, vấp ngã trên sân khấu lúc trình diễn, bị tai nạn ở phần cằm trong lúc quay chương trình thực tế. Mỗi lúc đối diện với sự cố, người Minh Tú gọi đầu tiên là Chris, bằng sự điềm tĩnh của mình, anh đã trấn an và giúp cô bình tĩnh đối mặt và vượt qua nó. Có một kỷ niệm nhỏ Minh Tú cho biết, có lần cô và Chris xảy ra mâu thuẫn, vốn là người nóng tình nên cô vô tình xô ngã anh. Chris chỉ âm thầm đứng dậy và tiếp tục công việc nướng bánh của mình. Điều này cho thấy Chris không chỉ bình tĩnh trong lời nói mà còn sự điềm đạm trong hành động và suy nghĩ.

Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Sự ấm áp, tình cảm và yêu thương của Chris dành cho Minh Tú được thể hiện rõ bằng những hành động thiết thực trong cuộc sống của hai người. Anh nấu đồ ăn khuya để sẵn sợ cô đói khi đi làm về khuya, những lá thư viết tay, những cử chỉ yêu thương, dành thời gian cho nhau, những món quà và sự đầu tư để làm cô bất ngờ trong những ngày kỷ niệm. Tất cả điều đó xuất phát từ sự yêu thương, Chris muốn dành những gì tốt đẹp và hạnh phúc cho Minh Tú bởi vì cô xứng đáng. Chris chia sẻ lúc phỏng vấn “Chúng tôi có cùng những giá trị, sự quan tâm và suy nghĩ đều hướng tới gia đình, Minh Tú rất quan tâm đến tôi, gia đình, bạn bè và cô ấy rất vui khi giúp đỡ được người khác. Tôi với Minh Tú có cùng quan điểm như thế từ lúc biết nhau đến giờ”.

“Ly nước lọc” đầu giường mỗi sáng “thức tỉnh” Minh Tú phải chọn Chris

Thời gian vợ chồng Minh Tú bên nhau đã được 12 năm tính từ lúc gặp nhau lần đầu tiên. Sau ngần ấy năm bên nhau, cả hai đã có những thay đổi tích cực về tính cách. Minh Tú đã bớt nóng tính và bình tĩnh hơn trong mọi vấn đề, Chris cũng sôi nổi và thoải mái đón nhận sự chú ý của mọi người hơn. Điều duy nhất không thay đổi đến trong suốt 5 năm trở lại đây như Minh Tú chia sẻ là “Ly nước lọc”.

Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Câu chuyện về ly nước lọc bắt nguồn từ việc Chris có thói quen sẽ uống nước vào buổi tối và luôn chuẩn bị một ly nước kế bên đầu giường và anh lặp lại thói quen đó với Minh Tú. Minh Tú tâm sự: “Ly nước đó đã cứu vãn mối tình này rất nhiều lần, những lần xảy ra mâu thuẫn và Minh Tú đã muốn bỏ cuộc. Dù giận nhau và không nói chuyện mấy tuần liền nhưng ly nước đầu giường là không bao giờ thay đổi. Ly nước lọc như là sự tinh khiết của Chris dành cho Minh Tú vô điều kiện”.

Một trong những kỷ niệm nhỏ của hai người, khi đó Minh Tú cho biết có lần cô và Chris tranh luận khá căng thẳng, cô vốn là người nóng tính nên vô tình xô ngã chồng. Chris vẫn giữ sự điềm tĩnh, không đáp trả hay phản kháng lại hành động đó mà chỉ âm thầm đứng dậy tiếp tục công việc lấy bánh đi nướng. Hành động này tưởng đơn giản nhưng chỉ có thể làm được ở những người đàn ông đầy sự bình tĩnh và nội tâm vững chắc.

Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Một ly nước lọc đơn giản nhưng minh chứng cho sự chung thủy và đây cũng là sự lựa chọn của Chris dành cho Minh Tú. Suốt 5 năm, việc Chris không quên “Ly nước lọc” một ngày nào giống như tình yêu của anh dành cho Minh Tú luôn đong đầy và hiện diện trong cuộc sống mỗi ngày. Minh Tú cho biết cả hai có thể giận nhau mấy ngày không nói chuyện nhưng ly nước lọc đầu giường vẫn phải có. Điều đó cho thấy Chris luôn sẵn sàng yêu thương, chăm sóc cho Minh Tú vô điều kiện.

Minh Tú hoàn toàn cảm nhận được những sự yêu thương, quan tâm chân thành của Chris dành cho cô. “Ly nước lọc” này đã đánh thức bản năng muốn làm vợ của người phụ nữ trong cô. Những lúc Minh Tú suy sụp nhất đều có sự động viên, an ủi của Chris bên cạnh điều đó càn thôi thúc cô khẳng định người đàn ông này sẽ phải là chồng mình. Minh Tú cũng khẳng định “Cơ thể cần nước thì Minh Tú phải cần có Chris” và cô cảm thấy may mắn khi gặp được người đàn ông của đời mình.

Tập 2 Minh Tú mau mau tính:

Minh Tú xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về tình yêu cùng các bạn sinh viên Minh Tú xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về tình yêu cùng các bạn sinh viên

(TGĐA) - Vào chiều ngày 6/5, Minh Tú xuất hiện rạng rỡ trong buổi giao ...

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

(TGĐA) - Tối ngày 8/5/2024 Minh Tú đã cho ra mắt tập 1 dự án ...

Mi Ty

Ảnh: Windy Nguyễn; Trang phục: Hoàng Tony