Andy Long quấn quýt Kim Tuyến tại buổi họp báo

(TGĐA) - Đoàn phim Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh KungFu vừa có buổi giao lưu ra mắt báo chí. Mặc dù trời Sài Gòn bất chợt đổ mưa nhưng rất nhiều báo đài đã đến ủng hộ. Đoàn phim đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường sau 35 ngày rong ruổi thực hiện bộ phim.

andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao
andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao
Không hẹn mà gặp, bộ ba diễn viên chính Andy Long, Diệp Lâm Anh và Kim Tuyến đều cùng khoác trên mình trang phục áo dài truyền thống.

Không hẹn mà gặp, bộ ba diễn viên chính Andy Long, Diệp Lâm Anh và Kim Tuyến đều cùng khoác trên mình trang phục áo dài truyền thống. Điều này khiến cả ekip và nhiều khách mời khá bất ngờ và thích thú. Chia sẻ về quyết định đặc biệt này, nam diễn viên Việt kiều Đức cho biết do trong phim rất nhiều cảnh Lục Vân Tiên phải mặc áo dài. Nên sau khi hoàn tất phần quay vai chính trong phim, anh bắt đầu yêu quý và thấy gắn bó với chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Vì vậy, Andy Long đã quyết định mặc chiếc áo truyền thống này để chính thức ra mắt khán giả quê nhà.

andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao
Chàng diễn viên Việt kiều Đức không ngại ngần vung nắm đấm đe dọa bạn diễn Hữu Tín Xpro vì tranh giành Kim Tuyến với mình.

Một điều bất ngờ hơn nữa, chàng Lục Vân Tiên lại quấn quýt với người phụ nữ thế kỷ 21 và tỏ ra khá tình cảm với cô nàng. Thậm chí, ngay giữa buổi giao lưu, chàng diễn viên Việt kiều Đức không ngại ngần vung nắm đấm đe dọa bạn diễn Hữu Tín Xpro vì tranh giành Kim Tuyến với mình. Ngược lại đối với Diệp Lâm Anh, nam diễn viên hậu bối Thành Long khá giữ khoảng cách với đả nữ của Vệ sĩ Sài Gòn.

andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao
Tâm điểm của buổi giao lưu chính là đạo diễn Hoàng Phúc và cô vợ trẻ - Uyên Phương cũng đồng thời là nhà sản xuất của Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh KungFu

Nhưng tâm điểm của buổi giao lưu lại là cặp đôi gánh vác cả bộ phim. Đó chính là đạo diễn Hoàng Phúc và cô vợ trẻ - Uyên Phương cũng đồng thời là nhà sản xuất của Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh KungFu. Cặp đôi đạo diễn nhà sản xuất - trai tài gái sắc luôn tay trong tay không rời nhau nửa bước. Ngay trong buổi giao lưu, ông trùm phản diện không ngớt lời ca ngợi cũng như cảm ơn vợ đã chia sẻ đam mê và truyền động lực cho mình để hoàn thành bộ phim điện ảnh đầu tay. Chứng kiến hình ảnh này, trưởng nhóm X-pro Hữu Tín hóm hỉnh nhận xét "đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn huống chi là làm phim".

Anh chia sẻ không làm một phim để nói về võ thuật hoặc phô diễn hành động. Lục Vân Tiên đánh nhau là để cứu người, chứ không phải vì muốn đánh nhau. Kể cả khi những kẻ xấu tấn công thì người này cũng đánh theo kiểu tự vệ, tìm cách dĩ hòa vi quý, dù bản thân võ công thâm hậu. “Đây cũng là lý do tôi pha thêm chất hài để làm cho khán giả cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ ngày Tết. Hạn chế tối đa chất bạo lực trong phim vì đây cũng là tinh thần Lục Vân Tiên mà nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu và người dân Nam Bộ xây dựng lên. Tinh thần kiến ngãi bất vi, trọng nghĩa khinh tài của Lục Vân Tiên đến nay vẫn được nhiều người ngưỡng mộ, làm theo. Tại Nam Bộ, hiếm có nhân vật văn học nào đi vào đời sống giống như Lục Vân Tiên, đã có nhiều chuyển thể sân khấu và phim ảnh, lúc nào cũng có sức hấp dẫn nhất định. Chắc phim của tôi cũng sẽ được thơm lây từ niềm yêu thích đó.Tuy nhiên, sâu xa hơn vẫn là mong mỏi có cơ hội tái hiện lại một tấm gương sáng, sự thủy chung son sắc của Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga, những điều tốt lành mà chắc chắn thời nào cũng cần duy trì”.

andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao

Những ngày cận Tết 2017, trên con đường trung tâm người xe hối hả, đột nhiên xuất hiện một chàng trai khôi ngô tuấn tú, vận chiến bào cưỡi tuấn mã. Giữa đám đông hiếu kỳ, chàng kỵ sĩ tự giới thiệu mật danh là L.V.T đang trên đường tìm kiếm nàng Nguyệt Nga. Điều này ngay lập tức gây nên nhiều lời bàn tán xôn xao, người thì tin rằng anh chính là Lục Vân Tiên, kẻ lại phì cười cho rằng đây là tên điên trốn trại...

Tèo - một thanh niên lanh lợi, láu cá, nhận ra đây là cơ hội đổi đời, anh ta xác nhận mình biết tung tích của Nguyệt Nga. Chàng kỵ sĩ bí ẩn buộc phải chấp nhận người bạn đồng hành bất đắc dĩ trên đường tìm kiếm người thương. Chung một hành trình nhưng hoàn toàn khác biệt về xuất thân, tính cách và quan điểm sống, cả hai lâm vào nhiều tình huống tréo ngoe dở khóc dở cười lẫn hiểm nguy ngàn cân treo sợi tóc....

andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao
Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh KungFu là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hoàng Phúc thuộc thể loại hành động hài hước với các diễn viên chính: Andy Long, Diệp Lâm Anh, Kim Tuyến, Hữu Tín Xpro, NSƯT Thành Lộc, Adam Lâm, Cao Mỹ Kim, Quang Thắng, Kiều Mai Lý... Bộ phim được quay hình 35 ngày tại TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An... Dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào dịp Tết Nguyên Đán 2017.
andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao Diễn viên Kim Tuyến: Vai Mộng Nga sẽ là cô gái đặc biệt
andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao Bằng Kiều, Kim Tuyến đi xích lô dự sự kiện
andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao Dạo quanh trường quay phim điện ảnh cuối năm 2016
andy long quan quyt kim tuyen tai buoi hop bao “ Vợ chồng” Kim Tuyến - Dustin Nguyễn bản lĩnh, tự tin trong Hình nhân

Vũ Liên