'Vây hãm trên không': Bộ phim dựa vào vụ không tặc đáng sợ bậc nhất lịch sử Hàn Quốc 'Vây hãm trên không': Bộ phim dựa vào vụ không tặc đáng sợ bậc nhất lịch sử Hàn Quốc

Lấy cảm hứng từ một vụ không tặc kinh hoàng bậc nhất lịch sử Hàn Quốc, 'Vây hãm trên không' đã tái hiện sự kiện đó qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Jeon Do Yeon 50 tuổi vẫn gây sốt với cảnh nóng trong 'Kill Boksoon' Jeon Do Yeon 50 tuổi vẫn gây sốt với cảnh nóng trong 'Kill Boksoon'

Khác với những tranh cãi về ngoại hình trong phần phim trước, màn tái xuất lần này của Jeon Do Yeon lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Truyền thông Hàn hết lời ngợi khen phim mới của Kim Da Mi: Một nét quyến rũ rất khác so với bản gốc 'Thất Nguyệt và An Sinh' Truyền thông Hàn hết lời ngợi khen phim mới của Kim Da Mi: Một nét quyến rũ rất khác so với bản gốc 'Thất Nguyệt và An Sinh'

Trở lại với một vai chính điện ảnh sau 5 năm trong 'Soulmate - Tri Kỷ', 'điên nữ' của 'Itaewon Class' Kim Da Mi có một pha chuyển mình thành công trên màn ảnh.

'Tìm nhà cho 'Boss' hay nỗ lực tìm kiếm thông điệp ấm áp về gia đình? 'Tìm nhà cho 'Boss' hay nỗ lực tìm kiếm thông điệp ấm áp về gia đình?

Thông qua cuộc hành trình tìm chủ mới cho chú cún Runie, bộ phim 'Tìm nhà cho 'Boss' gửi đến khán giả những thông điệp quý giá về tình cảm gia đình và cuộc sống.

Sau 7 năm, cặp diễn viên chính Song Hye Kyo và Song Joong Ki giờ ra sao? Sau 7 năm, cặp diễn viên chính Song Hye Kyo và Song Joong Ki giờ ra sao?

Tròn 7 năm ngày 'Hậu duệ mặt trời', sự nghiệp của Song Hye Kyo, Song Joong Ki đều có những chuyển biến mới.

'Thất Nguyệt và An Sinh' bản Hàn sắp khởi chiếu tại Việt Nam: Kim Da Mi trở lại ấn tượng trên màn ảnh rộng 'Thất Nguyệt và An Sinh' bản Hàn sắp khởi chiếu tại Việt Nam: Kim Da Mi trở lại ấn tượng trên màn ảnh rộng

'Soulmate' là phiên bản chuyển thể từ 'Thất Nguyệt và An Sinh' - tác phẩm được mong chờ nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong tháng 3 sẽ khởi chiếu tại Việt Nam.

2023 sẽ là năm bùng nổ của điện ảnh Hàn? 2023 sẽ là năm bùng nổ của điện ảnh Hàn?

Hãy cùng TGĐA điểm lại nhanh một lượt về điện ảnh Hàn 2023.

'Tìm nhà cho 'Boss' - Một bộ phim chữa lành xứ Hàn không thể bỏ lỡ 'Tìm nhà cho 'Boss' - Một bộ phim chữa lành xứ Hàn không thể bỏ lỡ

Nếu khán giả đang tìm kiếm một bộ phim hội tụ các yếu tố như thể loại chữa lành, nội dung lôi cuốn, thì 'Tìm nhà cho 'Boss' chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Doanh thu 'Ant-Man and the Wasp: Quantumania' giảm mạnh trong tuần thứ hai công chiếu Doanh thu 'Ant-Man and the Wasp: Quantumania' giảm mạnh trong tuần thứ hai công chiếu

Sau thành tích ấn tượng trong tuần mở màn, doanh thu 'Ant-Man and the Wasp: Quantumania' giảm mạnh trong tuần thứ hai ra rạp.

Phim Hàn ngày càng đi sâu vào bạo lực! Phim Hàn ngày càng đi sâu vào bạo lực!

Khán giả yêu phim tại Hàn Quốc ngày càng chứng kiến nhiều máu me, ruột đổ, và phân thân hơn trong các bộ phim có đông người xem.

'Kill Boksoon' công bố poster và trailer thứ hai, hé lộ loạt cảnh hành động khốc liệt cùng dàn diễn viên đình đám 'Kill Boksoon' công bố poster và trailer thứ hai, hé lộ loạt cảnh hành động khốc liệt cùng dàn diễn viên đình đám

'Kill Boksoon' là phần phim hành động theo chân Boksoon, người phụ nữ có 2 thân phận: một bà mẹ đơn thân bình thường và một sát thủ huyền thoại chuyên nghiệp.

|< < 1 2 3 4 > >|