Hội nam phụ gây thương nhớ cực mạnh trên màn ảnh Việt

(TGĐA) - Trong các bộ phim không chỉ có nam chính mới được chú ý, mà các chàng trai nam phụ cũng nổi bật không kém bởi tính cách tốt bụng lại còn vô cùng đẹp trai.

Ngọc Lan: Gương mặt ‘Bắc tiến’ tiếp theo không từ thủ đoạn trong ‘Mặt nạ gương’ Ngọc Lan: Gương mặt ‘Bắc tiến’ tiếp theo không từ thủ đoạn trong ‘Mặt nạ gương’
'Hương vị tình thân': Nếu ông Sinh chịu nói ra điều này, sóng gió đã sớm qua đi phần nào rồi! 'Hương vị tình thân': Nếu ông Sinh chịu nói ra điều này, sóng gió đã sớm qua đi phần nào rồi!
'11 tháng 5 ngày': Chuyện không có trên màn ảnh '11 tháng 5 ngày': Chuyện không có trên màn ảnh
4 bộ phim truyền hình Việt có nữ chính lên đồ siêu đẹp, Phương Oanh và Khả Ngân ai đẹp hơn? 4 bộ phim truyền hình Việt có nữ chính lên đồ siêu đẹp, Phương Oanh và Khả Ngân ai đẹp hơn?

Ngoài nam chính, nam phụ cũng cũng là những gương mặt được chú ý nhiều không kém trong các bộ phim truyền hình Việt nổi tiếng gần đây:

1. Thanh Sơn - Tình yêu và tham vọng

Là chàng trai ấm áp, một lòng một dạ với nữ chính lại là người lịch thiệp, hài hước, biết quan tâm người khác, Sơn pháp chế (Thanh Sơn thủ vai) chính là nam phụ quốc dân điển hình trên màn ảnh Việt.

Hội nam phụ gây thương nhớ cực mạnh trên màn ảnh Việt

Đáng tiếc, dù là vị hôn phu nhưng Sơn không có được tình cảm của Linh (Diễm My thủ vai), đành lòng để My về bên nam chính. Ngoài ra, diễn xuất của Thanh Sơn ở vai diễn này còn được cho là "gánh" luôn hộ đôi chính.

2. Doãn Quốc Đam - Hướng dương ngược nắng

Hội nam phụ gây thương nhớ cực mạnh trên màn ảnh Việt

Ban đầu là người có được tình yêu của nữ chính Minh (Thu Trang thủ vai), sau đó lại là người cứu mạng, chăm sóc, ở bên nữ chính Châu (Hồng Diễm thủ vai) lúc cô mất hết mọi thứ, ấy vậy mà sau cùng, Phúc (Doãn Quốc Đam thủ vai) lại không có được trái tim của cả hai.

Hội nam phụ gây thương nhớ cực mạnh trên màn ảnh Việt

Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ rằng Phúc - Châu ban đầu được xây dựng là một đôi nhưng vì Hồng Diễm - Hồng Đăng được quá nhiều người yêu thích nên Phúc phải lùi về phía sau. Nhìn chung là vẫn tội cho chàng trai ấy.

3. Anh Vũ - Hương vị tình thân

Hội nam phụ gây thương nhớ cực mạnh trên màn ảnh Việt

Trong khi nam chính Mạnh Trường liên tục gây tranh cãi về tính cách nhân vật, quay sang anh chàng nam phụ là Anh Vũ lại khiến khán giả của u mê.

Một lòng một dạ với Thy, chấp nhận tha thứ cho mọi lỗi lầm và ở bên vợ lúc cô ấy yếu đuối nhất lại thêm diễn xuất ấn tượng của Anh Vũ, nhân vật Huy dù ít xuất hiện nhưng vẫn át vía cả nam chính. Đặc biệt, anh chàng này còn cực kì đảm đang, chiều vợ, ăn nói cực kì tế nhị và duyên.

4. Tô Dũng - Hương vị tình thân

Hội nam phụ gây thương nhớ cực mạnh trên màn ảnh Việt

Nếu Huy là một tuyến tình cảm riêng, không liên quan đến nữ chính thì Phi (Tô Dũng thủ vai) lại đúng chuẩn nam phụ khiến khán giả tiếc nuối khi chỉ có thể ở bên Nam (Phương Oanh thủ vai) với tư cách bạn bè.

Hội nam phụ gây thương nhớ cực mạnh trên màn ảnh Việt

Khác với một Long nhu nhược, thiếu quyết đoán, Phi nhiệt tình và sẵn sàng làm mọi thứ vì Nam, chỉ một lời thoại của Phi cũng khiến khán giả nguyện "gả" nữ chính cho anh luôn rồi. Nhưng rất tiếc Phi vẫn cô đơn đến hết phim.

Nhìn lại kết thúc của 'Hương vị tình thân': Gây ức chế khán giả khi kết thúc chưa trọn vẹn, nhân văn nửa vời Nhìn lại kết thúc của 'Hương vị tình thân': Gây ức chế khán giả khi kết thúc chưa trọn vẹn, nhân văn nửa vời
'Hương vị tình thân': Bà Sa định tự tử, nhắn tin trăn trối với con gái Khánh Thy 'Hương vị tình thân': Bà Sa định tự tử, nhắn tin trăn trối với con gái Khánh Thy
NSƯT Trịnh Mai Nguyên: Chia tay vai Chủ tịch Khang, cảm giác như “về hưu”! NSƯT Trịnh Mai Nguyên: Chia tay vai Chủ tịch Khang, cảm giác như “về hưu”!
Khả Ngân: 'Tôi không ngông cuồng, ương bướng đến mức khó ưa!' Khả Ngân: 'Tôi không ngông cuồng, ương bướng đến mức khó ưa!'

Thảo Lê