Diệp Lâm Anh tiết lộ với Minh Tú sẽ chọn cuộc sống độc thân Diệp Lâm Anh tiết lộ với Minh Tú sẽ chọn cuộc sống độc thân

Tại 'Nhật ký ban công', Diệp Lâm Anh tiết lộ với Minh Tú về lý do trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn và trải lòng về việc lựa chọn sống độc thân.

Vợ chồng Minh Tú trẻ trung đến địa điểm tổ chức cưới Vợ chồng Minh Tú trẻ trung đến địa điểm tổ chức cưới

Để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới vào ngày 13/4, vợ chồng Minh Tú đã có buổi khảo sát và làm việc cùng trung tâm hội nghị Thiskyhall Sala tại Thành phố Thủ Đức.

Xuân Hạnh thăm hỏi và trao quà các em nhỏ tại Trường tình thương, từng bước triển khai dự án 'Cuộc sống mới' Xuân Hạnh thăm hỏi và trao quà các em nhỏ tại Trường tình thương, từng bước triển khai dự án 'Cuộc sống mới'

Vừa qua, Hoa hậu Xuân Hạnh đã có chuyến thiện nguyện đến Trường tình thương Ánh Linh để thăm hỏi, động viên và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ khoảng thời gian khủng hoảng khi mang thai Sophia Trà Ngọc Hằng chia sẻ khoảng thời gian khủng hoảng khi mang thai Sophia

Là một trong những hot mom Vbiz, những chia sẻ của Trà Ngọc Hằng về cuộc sống bên cạnh bé Sophia luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Danh ca Phương Dung lo ngại thế hệ người Việt trẻ ở hải ngoại không còn thiết tha với nhạc quê hương Danh ca Phương Dung lo ngại thế hệ người Việt trẻ ở hải ngoại không còn thiết tha với nhạc quê hương

Trong tập 61 chương trình 'Kính đa chiều', danh ca Phương Dung có những chia sẻ về hành trình hơn nửa thế kỷ hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài.

Hương Giang, Kỳ Duyên, Trang Pháp cùng xuất hiện trong phiên live triệu đô của Diệp Lâm Anh Hương Giang, Kỳ Duyên, Trang Pháp cùng xuất hiện trong phiên live triệu đô của Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh quyết định 'chơi lớn' với mức độ hoành tráng lớn nhất từ trước đến nay khi quy tụ 'cả showbiz' với những cái tên được yêu thích hiện nay.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Hiệp bị Giang ngó lơ sau khi từ chối tình cảm 'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Hiệp bị Giang ngó lơ sau khi từ chối tình cảm

Trong tập 20 phim 'Lỡ hẹn với ngày xanh', Giang trở nên thờ ơ khi biết Hiệp chỉ coi mình như em gái, cô không muốn trả lời tin nhắn và điện thoại của anh.

Bất ngờ với thay đổi của 'Miss Grand Vietnam 2024' Bất ngờ với thay đổi của 'Miss Grand Vietnam 2024'

Cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2024' công bố thể lệ, mở cổng nhận hồ sơ dự thi, chính thức tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Có gì thú vị đằng sau rừng hoa bất tử trong 'Lật mặt 7'? Có gì thú vị đằng sau rừng hoa bất tử trong 'Lật mặt 7'?

Hậu trường kỳ công của 'Lật mặt 7: Một điều ước', một lần nữa cho thấy mức độ đầu tư và sự tìm tòi nghiên cứu chưa từng có trong điện ảnh Việt.

Billie Eilish liên tục lập kỷ lục chỉ bằng một thông báo ra mắt album mới Billie Eilish liên tục lập kỷ lục chỉ bằng một thông báo ra mắt album mới

Billie Eilish – một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất sinh ra trong thập niên 2000 đã chính thức thông báo trở lại với album phòng thu thứ 3 'Hit me hard and Soft'.

|< < 1 2 3 4 > >|