Song Hye Kyo sẽ góp mặt trong phim mới của 'biên kịch vàng' Kim Eun Sook? Song Hye Kyo sẽ góp mặt trong phim mới của 'biên kịch vàng' Kim Eun Sook?

Song Hye Kyo được cho là sẽ vào vai khách mời đặc biệt trong 'All Your Wishes Come True' ​​​​​​​- bộ phim truyền hình mới của biên kịch Kim Eun Sook.

Màn ảnh Hàn tháng 9: Chờ đợi ‘Biên niên sử Arthdal 2’ cùng loạt siêu phẩm Màn ảnh Hàn tháng 9: Chờ đợi ‘Biên niên sử Arthdal 2’ cùng loạt siêu phẩm

'Biên niên sử Arthdal 2' chắc chắn là bộ phim được mong chờ nhất tháng 9 này nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua những cái tên hấp dẫn khác.

Tại sao 'Mask Girl' gây sốt toàn thế giới? Tại sao 'Mask Girl' gây sốt toàn thế giới?

'Mask Girl' miêu tả hình ảnh người phụ nữ phản diện đầy lôi cuốn, khác hẳn với hình ảnh người phụ nữ thường trong những bộ phim truyền hình gần đây.

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao nhất trong 20 năm qua Loạt phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao nhất trong 20 năm qua

Dưới đây là những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thu hút sự chú ý của khán giả nhất lên sóng trong vòng 20 năm qua.

Không đạt rating cao, phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon vẫn gây tiếng vang lớn Không đạt rating cao, phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon vẫn gây tiếng vang lớn

Dù ghi nhận tỷ suất người xem không mấy ấn tượng, phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon vẫn nhận về vô số phản hồi tích cực từ khán giả.

Sao nam 'Mask Girl' cống hiến hết mình để vào vai 'kẻ biến thái' Sao nam 'Mask Girl' cống hiến hết mình để vào vai 'kẻ biến thái'

Ngôi sao 'Reply 1988' Ahn Jae Hong đã có sự trở lại đầy ấn tượng trong 'Mask Girl'​​​, nơi anh được đánh giá cao với những nỗ lực của mình.

Phim Hàn trên Netflix đang quá nhiều cảnh khỏa thân? Phim Hàn trên Netflix đang quá nhiều cảnh khỏa thân?

Việc những cảnh khỏa thân nóng bỏng có thực sự cần thiết cho phim truyền hình Hàn Quốc trên Netflix hay không vẫn đang là chủ đề nóng được nhiều netizen tranh luận.

Nữ chính phim 'Mask Girl' từng bị miệt thị ngoại hình, cảm thấy chán ghét bản thân Nữ chính phim 'Mask Girl' từng bị miệt thị ngoại hình, cảm thấy chán ghét bản thân

Trong bộ phim truyền hình đang hot 'Mask Girl', đạo diễn đã chọn một diễn viên tân binh chưa từng tham gia diễn xuất đóng vai nữ chính.

Phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon lập kỷ lục rating mới Phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon lập kỷ lục rating mới

Với diễn biến ngày càng gay cấn, phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon thu hút nhiều khán giả, thiết lập kỷ lục rating mới.

'Moving' tiếp tục lập kỷ lục trên Disney+ 'Moving' tiếp tục lập kỷ lục trên Disney+

'Moving' lập kỷ lục mới, trở thành phim truyền hình Hàn Quốc được xem nhiều nhất từ trước đến nay trên nền tảng Disney+.

'Mask Girl': Đằng sau bi kịch của Kim Mo Mi tuổi trung niên 'Mask Girl': Đằng sau bi kịch của Kim Mo Mi tuổi trung niên

Với vai Kim Mo Mi trung niên trong 'Mask Girl', nữ diễn viên Go Hyun Jung đã tạo nên một tác phẩm tiêu biểu khác trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

|< < 1 2 3 4 > >|