'Thanh xuân có bạn 3' xác nhận chấm dứt ghi hình, không có đêm chung kết cũng không có nhóm nào được debut 'Thanh xuân có bạn 3' xác nhận chấm dứt ghi hình, không có đêm chung kết cũng không có nhóm nào được debut

Như vậy, 'Thanh xuân có bạn 3' đã chính thức dừng lại trước đêm chung kết còn dang dở. Đây là hậu quả tất yếu cho những lùm xùm thời gian gần đây.

'Hạnh phúc đến vạn gia': Triệu Lệ Dĩnh thẳng tay đánh người trong ngày cưới? 'Hạnh phúc đến vạn gia': Triệu Lệ Dĩnh thẳng tay đánh người trong ngày cưới?

Dù đang mặc áo cưới, trang điểm xinh đẹp nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn cầm ghế phang kẻ hãm hiếp em gái mình trong trailer phim mới 'Hạnh phúc đến vạn gia'.

'Trường Ca Hành': 'Thuyền' Hạo Đô – Lạc Yên đã đến ngày cập bến, fan sung sướng phát cuồng 'Trường Ca Hành': 'Thuyền' Hạo Đô – Lạc Yên đã đến ngày cập bến, fan sung sướng phát cuồng

Tập 35 'Trường Ca Hành' cho thấy sau bao ngày 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e', Hạo Đô đã không giấu nổi tình cảm của mình dành cho công chúa Lạc Yên...

'Cẩm Y Chi Hạ 2' không phải Nhậm Gia Luân, mỹ nam siêu đẹp trai này mới sánh vai bên Đàm Tùng Vận? 'Cẩm Y Chi Hạ 2' không phải Nhậm Gia Luân, mỹ nam siêu đẹp trai này mới sánh vai bên Đàm Tùng Vận?

Sau thành công rực rỡ của 'Cẩm Y Chi Hạ', nhiều khán giả đã mong đợi sự trở lại của cặp đôi vàng trong làng cổ trang Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận.

'Thanh xuân có bạn' cam chịu xách dép cho 'Sáng tạo doanh' dù có Lisa 'bảo kê' 'Thanh xuân có bạn' cam chịu xách dép cho 'Sáng tạo doanh' dù có Lisa 'bảo kê'

'Thanh xuân có bạn' và 'Sáng tạo doanh' là 2 chương trình sống còn, tuyển chọn idol lớn nhất tại Trung Quốc, thu hút sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

'Rơi lệ' khi Lisa kể về quá khứ chờ đợi được detbut: Mệt mỏi vì nghe lời hứa hẹn của công ty! 'Rơi lệ' khi Lisa kể về quá khứ chờ đợi được detbut: Mệt mỏi vì nghe lời hứa hẹn của công ty!

Lisa chia sẻ về quãng thời gian chờ đợi được debut để tiếp theo nguồn động lực cho dàn thí sinh của 'Thanh xuân có bạn 3'.

Bí mật về 'Trường Ca Hành' cùng những nhân vật lịch sử có thật Bí mật về 'Trường Ca Hành' cùng những nhân vật lịch sử có thật 1

'Trường Ca Hành' – bộ phim Hoa ngữ đang đươc bàn tán xôn xao hiện nay không chỉ nói về tình yêu lãng mạn mà bên cạnh đó còn có những nhân vật lịch sử ...

Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nhân nào sẽ chiếm trọn con tim Dương Dương? Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nhân nào sẽ chiếm trọn con tim Dương Dương? 3

Trong năm 2021, Dương Dương sẽ lên sóng cùng hai người đẹp Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba, liệu ai sẽ giành được trái tim của chàng mỹ nam.

Hết Thành Nghị lại đến Lý Hoành Nghị, 'song Nghị' thi nhau tỏ thái độ 'lồi lõm' với bạn diễn Hết Thành Nghị lại đến Lý Hoành Nghị, 'song Nghị' thi nhau tỏ thái độ 'lồi lõm' với bạn diễn

Hôm qua (14/4), cộng đồng mạng được phen phẫn nộ trước loạt ảnh ghi lại thái độ lồi lõm của Lý Hoành Nghị trong buổi khai máy phim mới 'Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn'.

'Trường Ca Hành': Đằng Tấn 'push' Triệu Lộ Tư lộ liễu, muốn đạp đổ couple chính của Địch Lệ Nhiệt Ba? 'Trường Ca Hành': Đằng Tấn 'push' Triệu Lộ Tư lộ liễu, muốn đạp đổ couple chính của Địch Lệ Nhiệt Ba?

Cư dân mạng xem 'Trường Ca Hành' phát hiện rõ ràng Đằng Tấn dường như muốn push cặp đôi phụ của Triệu Lộ Tư hơn là của Địch Lệ Nhiệt Ba.

'Trường Ca Hành': Bị chê quá già so với bạn diễn Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba nói gì? 'Trường Ca Hành': Bị chê quá già so với bạn diễn Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba nói gì?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi bị chê không xứng đôi. Chênh lệch 7 tuổi khiến fan 'Trường Ca Hành' cảm thấy những cảnh 'tình tứ' của cặp đôi gượng gạo.

|< < 1 2 3 4 > >|