'Đại đường địch công án' có hơn 160 sao Hoa ngữ tham gia được yêu thích nhất đầu năm 2024 'Đại đường địch công án' có hơn 160 sao Hoa ngữ tham gia được yêu thích nhất đầu năm 2024

Siêu phẩm 'Đại đường địch công án' tạo 'cơn bão' lớn trên khắp các bảng xếp hạng giải trí Hoa ngữ và quốc tế, lập nhiều thành tích khủng ngay trước thềm ra mắt.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 11: Bom tấn chen chân! Màn ảnh Hoa ngữ tháng 11: Bom tấn chen chân!

'Nhất niệm quan sơn', 'Dĩ ái vi doanh'… quy tụ dàn diễn viên ăn khách đều 'chen chân' trong lịch phát sóng phim quý 4, tạo 'độ hot' cho màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

'Ninh An Như Mộng' bất ngờ 'nhảy dù' phát sóng chiều nay khiến dân mạng suýt 'xỉu' 'Ninh An Như Mộng' bất ngờ 'nhảy dù' phát sóng chiều nay khiến dân mạng suýt 'xỉu'

'Ninh An Như Mộng' là một trong những bộ phim Hoa ngữ có nhiều lịch phát sóng tin đồn nhất và khiến người ta cứ đứng ngồi không yên.

Hứa Khải và Cảnh Điềm tình tứ trong phim 'cẩu huyết' của Phỉ Ngã Tư Tồn, nam chính khóc ngất! Hứa Khải và Cảnh Điềm tình tứ trong phim 'cẩu huyết' của Phỉ Ngã Tư Tồn, nam chính khóc ngất!

Sau một thời gian vắng bóng màn ảnh, Cảnh và Hứa Khải đã cùng nhau tái xuất trong bộ phim cổ trang mới có nhiều yếu tố thu hút.

Phá mốc nhiệt 9500, 'Mùi hương của thời gian' liệu còn bị chê đạo nhái 'Trường tương tư'? Phá mốc nhiệt 9500, 'Mùi hương của thời gian' liệu còn bị chê đạo nhái 'Trường tương tư'?

Không chỉ gây thích thú với mô-típ 'cải tà quy chính', 'Mùi hương của thời gian' còn bị so sánh với hai siêu phẩm cổ trang cấp S+ của Dương Tử và Bạch Lộc.

'Dĩ Ái Vi Doanh' dở tệ nhưng số liệu tốt nhờ visual diễn viên? 'Dĩ Ái Vi Doanh' dở tệ nhưng số liệu tốt nhờ visual diễn viên?

Theo nhận xét của cư dân mạng, 'Dĩ Ái Vi Doanh' tuy nội dung khá tệ nhưng được cứu vớt bởi visual diễn viên.

Kỷ niệm 1 năm phát sóng 'Chiếc bật lửa và vày công chúa' - siêu phẩm ngôn tình có 1 không 2 Kỷ niệm 1 năm phát sóng 'Chiếc bật lửa và vày công chúa' - siêu phẩm ngôn tình có 1 không 2

Để có một bộ phim như 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' - khiến người ta sống trong mọi xúc cảm từ yêu ghét, giận hờn đến ngọt ngào, chắc chắn quả thực rất ...

'Dĩ Ái Vi Doanh' của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ bị chê thậm tệ, không điểm nào cứu vớt? 'Dĩ Ái Vi Doanh' của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ bị chê thậm tệ, không điểm nào cứu vớt?

'Dĩ Ái Vi Doanh' - phim ngôn tình mới của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ gây ra nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng.

'Liên Hoa Lâu' giúp Thành Nghị đoạt giải tại Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ 'Liên Hoa Lâu' giúp Thành Nghị đoạt giải tại Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ

'Liên Hoa Lâu' là một trong những bộ phim Hoa ngữ tạo được tiếng vang trong mùa hè này, thậm chí là lan tỏa ra thế giới.

Những lý do không thể bỏ lỡ 'siêu phẩm chuyển thể' 'Lưỡng Bất Nghi' Những lý do không thể bỏ lỡ 'siêu phẩm chuyển thể' 'Lưỡng Bất Nghi'

Siêu phẩm chuyển thể từ truyện tranh 'Lưỡng Bất Nghi' chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt với bản lồng tiếng vào cuối tháng 10.

Mao Hiểu Đồng 'tái hợp' Trần Hiểu trong phim 'Vân Tương truyện' Mao Hiểu Đồng 'tái hợp' Trần Hiểu trong phim 'Vân Tương truyện'

'Vân Tương truyện' được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết 'Thiên môn công tử', thuộc thể loại giang hồ đấu trí do Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng đảm nhận vai chính.

|< < 1 2 3 4 > >|