Vân Sơn 52 Đẹp và Độc mang tài năng Việt ra quốc tế

(TGĐA) - Không chỉ là một nghệ sỹ không ngừng tìm kiếm các tài năng trẻ, danh hài Vân Sơn còn mong muốn đem những tài năng đặc biệt của Việt Nam đến với khách du lịch quốc tế.  

van son 52 dep va doc mang tai nang viet ra quoc te Gần 4000 khán giả Thủ Đô đến xem show Vân Sơn 51
van son 52 dep va doc mang tai nang viet ra quoc te Chuyện tình quê hương tôi - Vân Sơn in Vietnam lần đầu tiên phát hành chính thức tại Việt Nam
van son 52 dep va doc mang tai nang viet ra quoc te
Vân Sơn dẫn chương trình cùng Trấn Thành (Vân Sơn 52)

Danh hài Vân Sơn được biết đến như một nghệ sỹ “không ngừng nghỉ” khi không chỉ liên tục sản xuất các chương trình Vân Sơn tại hải ngoại, những năm qua anh còn tiếp tục mở trung tâm Vân Sơn tại Việt Nam và thực hiện các chương trình đầy hấp dẫn để phục vụ khán giả quê nhà. Không chỉ được biết đến như một ông bầu “mát tay” đem đến thành công cho nhiều nghệ sỹ như Hoài Linh, Quang Minh, Hồng Đào…, Vân Sơn còn là người liên tục tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ khi các chương trình của anh tại Việt Nam thường xuyên có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ như MC Trấn Thành, danh hài Trường Giang, ca sỹ Bảo Thy… Ngoài ra, với chương trình Vân Sơn 52 Đẹp và Độc vừa được phát hành, ngoài các ca khúc trữ tình, các tiểu phẩm hài vui nhộn thì sự xuất hiện của kỷ lục gia Xuân Diệu với khả năng phun sữa, thổi bong bóng, bơm bánh xe bằng mắt, kỷ lục gia Bảo Cường với khả năng dùng đầu đóng đinh, dùng mắt nâng tấm gỗ nặng,… đã đem đến nhiều bất ngờ và mới lạ cho khán giả.

van son 52 dep va doc mang tai nang viet ra quoc te
Kỷ lục gia Xuân Diệu

Trong chương trình Vân Sơn 52 Độc Và Đẹp, anh chia sẻ: “Khi Vân Sơn về đến Việt Nam và tham gia chương trình “Người Bí Ẩn” thì Vân Sơn có ý tưởng sẽ mang những tài năng lạ và đặc biệt của Việt Nam đến với người nước ngoài và những vị khách du lịch. Khi họ đến Việt Nam chúng ta và xem văn nghệ, thì Vân Sơn muốn họ xem được những tài năng đặc biệt và độc đáo như kỷ lục gia Xuân Diệu cũng như các tài năng khác. Sân khấu The V Show sẽ chính thức đón những vị khác đầu tiên vào tháng sau. Vân Sơn tin rằng bằng những cố gắng của mình thì Vân Sơn cũng như các anh em sẽ đem đến một sản phẩm du lịch cho nước Việt Nam chúng ta nói chung và cả thành phố chúng ta nói riêng.

van son 52 dep va doc mang tai nang viet ra quoc te
Kỷ lục gia Bảo Cường

Vân Sơn 52 Đẹp và Độc đang được phát trên kênh Vân Sơn với sự tham gia của nữ ca sỹ Giao Linh, Ý Lan, MC Trấn Thành, danh hài Bảo Chung, Trường Giang, Kiều Linh, Anh Đức, ca sỹ Bảo Thy, Phan Lê Ái Phương, bé Nguyệt Thu, kỷ lục gia Xuân Tiến, kỷ lục gia Bảo Cường…và nhiều các nghệ sỹ khác. Vân Sơn 52 “Đẹp và Độc” được ghi hình tại sân khấu The V Show do chính Vân Sơn thành lập và quản lý.

Xem DVD Vân Sơn 52 Đẹp và Độc tại đây:

Minh Tuyền