‘Avatar 2’ vượt ‘Avengers: Infinity Wars’ tiến thẳng vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất ‘Avatar 2’ vượt ‘Avengers: Infinity Wars’ tiến thẳng vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất

'Avatar: The Way of Water' thu về 2.05 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu, vượt 'Avengers: Infinity War' để lọt vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Sau gấu Pooh, đến lượt 'Bambi' được chuyển thể thành phim kinh dị Sau gấu Pooh, đến lượt 'Bambi' được chuyển thể thành phim kinh dị

Một bộ phim kinh dị về Bambi được cho là đang được thực hiện bởi đạo diễn 'Winnie-the-Pooh: Blood and Honey' Rhys Frake-Waterfield.

'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính 'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính

Thông tin mới từ truyền thông phương Tây hé lộ mức kinh phí cực ‘khủng’ của ‘Avatar 2’ cùng những rắc rối mà kinh phí này có thể gây ra cho loạt phim.

(Review) ‘The Menu’: Món ăn ngon nhưng chưa trọn vẹn (Review) ‘The Menu’: Món ăn ngon nhưng chưa trọn vẹn

Khai thác đề tài ẩm thực, 'The Menu' giống như một bữa tiệc thịnh soạn nhưng đâu đó vẫn thiếu đi chút gia vị làm điểm nhấn.

Đạo diễn James Cameron kể lại buổi thử vai ‘Titanic’ hài hước của Leonardo DiCaprio Đạo diễn James Cameron kể lại buổi thử vai ‘Titanic’ hài hước của Leonardo DiCaprio

Theo đạo diễn James Cameron, buổi thử vai 'Titanic' của Leonardo DiCaprio đã diễn ra vô cùng suôn sẻ ngay cả trước khi nó bắt đầu nhờ một tình huống vô cùng hài hước.

Giải thích ý nghĩa cái kết 'hại não' của 'The Menu' Giải thích ý nghĩa cái kết 'hại não' của 'The Menu'

'The Menu: Thực đơn bí ẩn', bộ phim đang trình chiếu ở Việt Nam khiến khán giả không khỏi đau đầu với cái kết rất chi hại não.

James Cameron từng chửi rủa CEO hãng phim vì tranh chấp thời lượng ‘Avatar’ James Cameron từng chửi rủa CEO hãng phim vì tranh chấp thời lượng ‘Avatar’

Theo đạo diễn James Cameron, ông đã quát tháo một giám đốc điều hành hãng phim trước khi 'Avatar' được phát hành vì tranh chấp về thời lượng dài của bộ phim.

Doanh thu mở màn của ‘Avatar 2’ sẽ gấp đôi phần đầu tiên? Doanh thu mở màn của ‘Avatar 2’ sẽ gấp đôi phần đầu tiên?

Theo dự đoán, doanh thu phòng vé cuối tuần mở màn của ‘Avatar: The Way of Water’ sẽ gần gấp đôi bộ phim gốc ra rạp năm 2009 của James Cameron.

Doanh thu của ‘Black Panther 2’ nhanh chóng cho ‘Black Adam’ hít khói! Doanh thu của ‘Black Panther 2’ nhanh chóng cho ‘Black Adam’ hít khói!

'Black Panther: Wakanda Forever' thu về 400 triệu USD trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 11 trong năm 2022 cho đến nay.

Chris Hemsworth muốn sớm từ giã vai Thor? Chris Hemsworth muốn sớm từ giã vai Thor?

Chris Hemsworth đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với MCU khi bày tỏ mong muốn lần xuất hiện tiếp theo của Thor sẽ là lần cuối cùng.

5 'bom tấn' hoạt hình mang về nhiều tiền nhất cho Disney 5 'bom tấn' hoạt hình mang về nhiều tiền nhất cho Disney

Dưới đây là danh sách 5 bộ phim hoạt hình bom tấn mang về nhiều tiền nhất cho Disney tại Mỹ (số liệu của Comscore).

|< < 1 2 3 4 > >|