Ra rạp một tuần, 'Inside Out 2' đã đạt doanh thu ấn tượng, hướng tởi 1 tỷ USD? Ra rạp một tuần, 'Inside Out 2' đã đạt doanh thu ấn tượng, hướng tởi 1 tỷ USD?

'Inside Out 2' đạt mốc doanh thu ấn tượng trên toàn cầu dù cho phim mới chỉ ra rạp được một tuần.

James Gunn bác bỏ những tin đồn tìm được Superman mới James Gunn bác bỏ những tin đồn tìm được Superman mới

CEO DC Studios James Gunn đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về quy trình tuyển diễn viên 'Superman: Legacy' và làm rõ những gì đang diễn ra với phần phim.

Nhà thiết kế nhân vật 'Avatar' tiết lộ tạo hình gây sốc ban đầu của Neytiri Nhà thiết kế nhân vật 'Avatar' tiết lộ tạo hình gây sốc ban đầu của Neytiri

Nhà thiết kế nhân vật điện ảnh Joseph C. Pepe đã chia sẻ quá trình tạo ra nhân vật Neytiri trong 'Avatar'.

Loạt phim đánh đấm 'Creed' thành công nhất 10 năm qua: 'Khủng' từ doanh thu đến điểm số Loạt phim đánh đấm 'Creed' thành công nhất 10 năm qua: 'Khủng' từ doanh thu đến điểm số

Trở lại với phần 3, 'Creed' tiếp tục mang đến cho khán giả hành trình chinh phục sàn đấu của tay đấm cừ khôi Adonis, hứa hẹn còn nảy lửa hơn các dự án trước.

'65 - Trận chiến thời tiền sử': Có gì trong bom tấn khủng long, sinh tồn kịch tính nhất mùa hè này '65 - Trận chiến thời tiền sử': Có gì trong bom tấn khủng long, sinh tồn kịch tính nhất mùa hè này

'65 - Trận chiến thời tiền sử' lấy bối cảnh 65 triệu năm trước, ở 1 hành tinh nọ đã có 1 chủng loại đạt được tiến bộ vượt bậc, họ có thể xuyên không ...

Đàn ông nói nhiều gấp đôi phụ nữ trong phim Hollywood năm 2022 Đàn ông nói nhiều gấp đôi phụ nữ trong phim Hollywood năm 2022

Một nghiên cứu mới từ 100 bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất năm 2022 đã chỉ ra các nhân vật nam nói nhiều gấp đôi so với các nhân vật nữ.

(Review) 'You've got mail': Bất cứ đâu phụ nữ cũng có thể tìm thấy tình yêu! (Review) 'You've got mail': Bất cứ đâu phụ nữ cũng có thể tìm thấy tình yêu!

Quay trở lại với series rom-com xưa cũ, 'You've got mail' là một gợi ý hay ho cho các khán giả mê phim Hollywood, nhất là phái nữ trong dịp 8/3

Loạt thông tin cần nắm trước thềm 'Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần': Sinh vật đáng sợ cuối phần 1 có xuất hiện? Loạt thông tin cần nắm trước thềm 'Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần': Sinh vật đáng sợ cuối phần 1 có xuất hiện?

'Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần' đánh dấu sự trở lại của siêu anh hùng 'trẻ con' Shazam! nhưng đối mặt với thử thách lớn hơn ở cấp thần thánh.

'The Super Mario Bros. Movie' phát hành sớm hơn dự tính, tín hiệu khả quan cho doanh thu phòng vé? 'The Super Mario Bros. Movie' phát hành sớm hơn dự tính, tín hiệu khả quan cho doanh thu phòng vé?

Bộ phim 'The Super Mario Bros. Movie' vừa dời ngày phát hành sang 5/4, ngày công chiếu mới được cho là sẽ ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé.

Vũ trụ điện ảnh Marvel thay đổi thế nào sau 'Ant-Man and the Wasp: Quantumania'? Vũ trụ điện ảnh Marvel thay đổi thế nào sau 'Ant-Man and the Wasp: Quantumania'?

Không chỉ là phần phim thứ 3 của thương hiệu 'Người Kiến', 'Ant-Man and the Wasp: Quantumania' còn gánh vác trọng trách mở ra 'Phase 5' của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Khi nào 'Avatar: The Way of Water' rời rạp chiếu? Khi nào 'Avatar: The Way of Water' rời rạp chiếu?

Thành công của 'Avatar: The Way of Water' cho thấy bộ phim sẽ tiếp tục bám trụ tại các rạp chiếu trong thời gian tới.

|< < 1 2 3 4 > >|