Có một cặp đôi âm dương cực dễ thương trong phim kinh dị hài 'Bé ma của anh' Có một cặp đôi âm dương cực dễ thương trong phim kinh dị hài 'Bé ma của anh'

'Bé ma của anh' không làm người xem thất vọng nhờ câu chuyện đầy thú vị, ẩn chứa nhiều bất ngờ bên cạnh 'phản ứng hóa học' thuyết phục của cặp đôi chính.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có 'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam

Màn ảnh rộng Việt Nam sắp sửa đón chào sự đổ bộ của phim Thái có doanh thu khủng nhất dịp đầu năm 2024 mang tên 'Gia tài của ngoại'.

'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn 'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn

Có hài, có bi nhưng cũng không kém phần ma quái, giật gân, 'Ngôi đền kỳ quái 4' vượt lên thành công của những phần trước đó, nhận được đánh giá cao từ khán giả.

'Doreamon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu' tiếp tục hạ gục 'Lật mặt 7' 'Doreamon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu' tiếp tục hạ gục 'Lật mặt 7'

Theo Box Office Vietnam, phim 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' sau khi ra rạp từ ngày 24/5 trở thành Quán quân phòng vé.

Bộ phim 18+ nhận về tráng pháo tay 10 phút lên ngôi cao nhất tại Liên hoan phim Cannes 2024 Bộ phim 18+ nhận về tráng pháo tay 10 phút lên ngôi cao nhất tại Liên hoan phim Cannes 2024

Liên hoan phim Cannes 2024 đã tìm thấy chủ nhân của Giải thưởng cao nhất, đó là 'Anora' của đạo diễn Sean Baker.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'? Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' bị chê 'nhạt nhẽo'? 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' bị chê 'nhạt nhẽo'?

Bên cạnh những lời khen ngợi, 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới' Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'.

Movie nào của Doraemon hay nhất mọi thời đại? Movie nào của Doraemon hay nhất mọi thời đại?

Xuyên suốt hành trình của mình, 'Doremon' đã phát hành tổng cộng 43 phần, mỗi phần lại có chất lượng khác nhau. Dưới đây là Top 5 bộ phim 'Doraemon' hay nhất.

(Review) 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu': Chữa lành cho mọi tâm hồn (Review) 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu': Chữa lành cho mọi tâm hồn

'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' - movie thứ 43 về nhân vật huyền thoại Doraemon đã để lại nhiều xúc cảm khó khai trong lòng khán giả.

|< < 1 2 3 4 > >|