'Thách thức danh hài' mùa 6: Trấn Thành, Trường Giang liên tục bị thí sinh bóc mẽ

(TGĐA) - Ở tập 6, hai giám khảo Trấn Thành Trường Giang vô cùng ấn tượng trước tốc độ nói của cô bé Thảo My đến từ thành phố Vinh. Bên cạnh đó, nhóm Hồng Hoa đến từ Long An cũng gây được thiện cảm với hai vị giám khảo bởi bài vè giới thiệu đầy duyên dáng.

thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me 'Thách thức danh hài' mùa 6: Trấn Thành chia sẻ bí quyết rinh nhanh 100 triệu đồng
thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me Minh Chiến bất ngờ quay trở lại và hứa hẹn lợi hại hơn xưa ở 'Thách thức danh hài' mùa 5
thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất trong tập 6 thuộc về cô bé Thảo My, 9 tuổi đến từ thành phố Vinh, Nghệ An. Với vẻ ngoài xinh xắn, Thảo My nhanh chóng nhận được sự yêu mến của hai giám khảo ngay từ phần giới thiệu. Trước khi thể hiện tiểu phẩm đầu tiên, cô bé đã khéo léo xin lỗi Trấn Thành – Trường Giang vì đấy là một tiết mục chửi. Nhận được sự cho phép của hai nam giám khảo, cô bé tự tin bắt đầu với một tràng chửi khiến A Xìn và Giang ca không kịp vuốt mặt. Đáng chú ý trong tiểu phẩm, cô bé khiến Trấn Thành 'giật mình' khi thẳng thừng 'bóc mẽ' anh 'đi giày độn nhiều nhất showbiz'. Không chỉ A Xìn mà đến MC Ngô Kiến Huy cũng bị Thảo My “dập” tơi bời. Với màn “chửi” duyên dáng, cô bé đã chinh phục được nụ cười của giám khảo Trấn Thành ở giây thứ 39. Nhận xét về tiểu phẩm của thí sinh nhí, ông xã Hari chia sẻ: 'Hên cho con là cái câu của con vô tình nó vô cái tình huống đó thôi. Chứ nãy giờ con nói là chú không có nghe đó. Trường Giang cũng nhắc nhở cô bé nói chậm lại ở tiểu phẩm kế tiếp.

thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me

Với đam mê diễn xuất, cô bé quyết tâm thi tiếp vòng hai với tiểu phẩm 'Bản tin tìm bò lạc. Ở tiết mục này, cô bé đã 'đào mộ' những bức hình cực bựa của hai nam giám khảo kèm theo đó là một tràng nói lia lịa. Tuy nhiên, vì nói quá nhanh nên cô bé đã không thể khiến hai vị giám khảo bật cười và chinh phục được giải thưởng 10 triệu đồng. Trấn Thành nhận định cô bé rất có năng khiếu diễn hài và cần có người chỉ dẫn. Trước khi Thảo My ra về, A Xìn cũng chúc cô bé sẽ sớm trở thành diễn viên.

thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me

Trấn Thành – Trường Giang 'đắng lòng' khi bị thí sinh Thách Thức Danh Hài làm vè 'cà khịa' cân nặng, chiều cao

thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me

Bên cạnh cô bé Thảo My, nhóm Hồng Hoa đến từ Long An cũng khiến trường quay rôm rả với bài vè chào sân vô cùng hài hước. Nhóm gồm 8 cô bé nhỏ tuổi là Ánh Ngọc, Minh Thư, Trâm Anh, Trà, Gia Hân, Cẩm Vân, Thuý Vy, Kiều Nhi và Băng Băng, được dẫn dắt bởi chị Hồng Hoa. Ngay màn chào hỏi, nhóm đã khiến hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang cười ngất bởi bài vè hết sức duyên dáng. Mở đầu bài vè, chàng Bắp đã “sốc” bởi câu vè: 'danh hài mùa 6 nôn náo dự thi, có chú Kiến Huy linh thiêng nhấn nút'. Cùng cảnh ngộ với chàng MC, Trấn Thành và Trường Giang cũng 'đắng lòng' bị thí sinh bóc mẽ cân nặng, chiều cao. Trong khi ông xã Hari bị 'bóc mẽ' tuy mập mà khoẻ thì Giang ca lại bị 'cà khịa' hơi lùn một chút. Ấn tượng bởi bài vè có đầu tư, Trấn Thành dành nhiều lời khen cho nhóm. Trước khi bước vào phần thi, chị Hồng Hoa cũng đã gửi tặng bộ ba Ngô Kiến Huy – Trường Giang – Trấn Thành món quà nho nhỏ từ Long An.

thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me

Sau màn giao lưu, nhóm bắt đầu phần thi với tiểu phẩm đầu tiên lấy chủ đề về MC Ngô Kiến Huy. Vào vai cô giáo, thí sinh nhỏ tuổi nhất nhóm - Gia Hân với diễn xuất hồn nhiên, dễ thương đã nhanh chóng chinh phục được nụ cười của giám khảo Trấn Thành. Vượt qua cột mốc 2 triệu quá dễ dàng, nhóm quyết định thi tiếp vòng hai. Tuy nhiên, trong tiểu phẩm thứ hai nhóm Hồng Hoa đã không thể làm hai giám khảo nở nụ cười nên đành ngậm ngùi ra về trong tiếc nuối.

thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me

Cô giáo dạy Sinh đến từ Bắc Giang 'cả gan' bóc mẽ Ngô Kiến Huy 'yếu sinh lý' tại Thách Thức Danh Hài

Là thí sinh cuối cùng trong tập 6, cô giáo dạy Sinh - Nguyễn Thị Hiên đến từ Bắc Giang cũng chiếm được nhiều thiện cảm từ ban giám khảo. Xuất hiện trên sân khấu với bộ áo dài xanh nhã nhặn, cô giáo trẻ đến từ Bắc Giang nhanh chóng nhận được lời khen từ ông xã Hari. Khi được Trấn Thành hỏi nguyên do gì khiến một cô giáo Sinh học thích một chương trình hài, chị Hiên chia sẻ cơ duyên đó đến từ việc ngày bé hay được bố kể chuyện tiếu lâm cho nghe. Cô giáo dạy Sinh còn cho biết thêm chị xem không sót mùa Thách thức danh hài nào. Bên cạnh đó, nữ thí sinh còn bẽn lẽn thừa nhận rất đam mê Trấn Thành – Trường Giang.

Trước khi thi, chị Hiên cũng chia sẻ vì mình độc diễn nên đã nhờ hai giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy sẽ vào vai học trò của mình. Cô giáo dạy Sinh cũng nhắn nhủ các 'học trò' hãy vâng lời cô giáo. Nhờ vả xong, cô giáo dạy Sinh tự tin bước vào tiểu phẩm đầu tiên. Mở màn tiểu phẩm, cô giáo Hiên bày tỏ sự thất vọng tràn trề trước hai 'học sinh Trấn Thành – Trường Giang: 'Trấn Thành sinh lý tốt, Trường Giang sinh lý cực tốt. Cô đã nhờ hai bạn kèm cặp Ngô Kiến Huy nhưng kết quả thì sao? Ngô Kiến Huy đang từ một học sinh yếu sinh lý trở thành một học sinh liệt sinh lý'. Sửng sốt vì bị nữ thí sinh bóc mẽ “yếu sinh lý”, chàng Bắp 'tức tối' không nói được lời nào còn khán giả trường quay được dịp cười sặc sụa. Không dừng lại ở đó, cô giáo dạy Sinh tiếp tục “bóc” Ngô Kiến Huy “kém văn hoá” và thông báo sẽ mời phụ huynh. Mặc dù có sự đầu tư nội dung kỹ càng tuy nhiên đến những giây cuối cùng tiết mục của chị Hiên cũng không thể khiến hai vị giám khảo nở nụ cười. Vì thế nữ thí sinh đành nói lời chia tay với chương trình.

thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me

Bên cạnh ba thí sinh Thảo My, nhóm Hồng Hoa và Nguyễn Thị Hiên, ở tập 6 vừa lên sóng còn có sự xuất hiện của các thí sinh khác như nhóm Ngọc Yến, Lý Kim Trọng (Thánh Lầy Vlog), Xuân Nữ, Thiện Vỹ, Huỳnh Thị Tho, Đức Huy - Đarô, Ái Vy - Ngọc Huyền.

Tập 7 của Thách thức danh hài được phát sóng vào 20h35 thứ Tư, ngày 20/11/2019 trên kênh HTV7.

thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me Bị Trường Giang 'nhập', MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 'Gương mặt thân quen 2019'
thach thuc danh hai mua 6 tran thanh truong giang lien tuc bi thi sinh boc me Giọng ca bí ẩn 2019: Lâm Vỹ Dạ “đốt nhà” Trấn Thành – Hari Won

Mi Ty