'Trò chơi định mệnh': Seref bị tống tù, Bahar bị cưỡng chế vào bệnh viện tâm thần 'Trò chơi định mệnh': Seref bị tống tù, Bahar bị cưỡng chế vào bệnh viện tâm thần

Tình tiết tiếp theo của 'Trò chơi định mệnh', Seref bị tống vào tù, Bahar thì bị cưỡng chế đưa đến bệnh viện tâm thần trong sự đắc ý của người phụ nữ đầy tâm cơ.

'Hai chàng dũng sĩ': Hành trình sóng gió tìm lại thân phận hoàng tộc của hai người con trai vua Rama 'Hai chàng dũng sĩ': Hành trình sóng gió tìm lại thân phận hoàng tộc của hai người con trai vua Rama

Phim 'Hai chàng dũng sĩ' xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ giữa Rama và Sita sau khi kết thúc 14 năm chinh chiến.

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' bản Thái lên sóng: Cặp chị em hơn kém 16 tuổi xác nhận hẹn hò ngoài đời 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' bản Thái lên sóng: Cặp chị em hơn kém 16 tuổi xác nhận hẹn hò ngoài đời

'Tìm thấy tình yêu' được remake từ 'Trạm kế tiếp của hạnh phúc', lấy cảm hứng bộ siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc gây sốt châu Á - 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'.

Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece' Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece'

Netflix thông báo sản xuất một anime 'One Piece' mới tập trung vào các sự kiện tại East Blue, bất chấp việc 'One Piece' đã có phiên bản hoạt hình từ lâu.

Tại sao 'Hành trình U Linh Giới' của Netflix không thể thành công như One Piece? Tại sao 'Hành trình U Linh Giới' của Netflix không thể thành công như One Piece?

Phim chuyển thể từ manga 'Yu yu hakusho' (Hành trình U Linh Giới) của Netflix tại sao lại không thể nổi bật bằng 'One Piece'?

‘Yu yu hakusho' của Netflix gây tranh cãi nảy lửa ‘Yu yu hakusho' của Netflix gây tranh cãi nảy lửa

'Yu yu hakusho' - series được Netflix chuyển thể từ bộ manga huyền thoại cùng tên đã trình làng ngày hôm qua và đem về nhiều tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng.

'Âm mưu và tình yêu': Chồng vào tù, vợ có cơ hội bộc lộ sự thông minh để giải oan cho chồng 'Âm mưu và tình yêu': Chồng vào tù, vợ có cơ hội bộc lộ sự thông minh để giải oan cho chồng

'Âm mưu và tình yêu' đang khiến khán giả đứng ngồi không yên khi ở tập 86, Anant bị tống giam bởi âm mưu của hai người chị dâu...

Người chiến thắng 'Squid Game: The Challenge' sẽ dùng tiền thưởng 5 triệu USD làm gì? Người chiến thắng 'Squid Game: The Challenge' sẽ dùng tiền thưởng 5 triệu USD làm gì?

'Squid Game: The Challenge' lên kế hoạch sản xuất phần kế tiếp bất chấp việc người chiến thắng phần 1 vẫn chưa nhận được giải thưởng.

'Viên ngọc quyền năng': Nữ hoàng rắn tỉnh giấc sau mấy ngàn năm bị hóa đá 'Viên ngọc quyền năng': Nữ hoàng rắn tỉnh giấc sau mấy ngàn năm bị hóa đá

Trong những diễn biến tiếp theo của 'Viên ngọc quyền năng', Arjun mạo hiểm cả tính mạng giúp Noori thử tro thánh trước khi cô dùng nó lật tẩy thân phận Rajveer.

'YuYu Hakusho' liệu có tiếp nối thành công của 'One Piece'? 'YuYu Hakusho' liệu có tiếp nối thành công của 'One Piece'?

Trong tuần sau, 'YuYu Hakusho' bộ phim cùng tên chuyển thể từ bộ manga huyền thoại sẽ lên sóng Netflix, được mong chờ sẽ tiếp nối thành công của 'One Piece'.

'Vùng đất hoang dã': Nam chính dàn cảnh 'mặn nồng' cùng người thư ký để tìm hiểu về cái chết của mẹ 'Vùng đất hoang dã': Nam chính dàn cảnh 'mặn nồng' cùng người thư ký để tìm hiểu về cái chết của mẹ

Những diễn biến tiếp theo của 'Vùng đất hoang dã', khi giúp con trai tạo cây phả hệ cho bài tập về nhà, Tiago vô tình phát hiện nghi vấn về thân thế của mình.

|< < 1 2 3 4 > >|