Hành trình 'lên bờ xuống ruộng' của Quyên Qui khi đóng 'Quý cô thừa kế 2' Hành trình 'lên bờ xuống ruộng' của Quyên Qui khi đóng 'Quý cô thừa kế 2'

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh 'Quý cô thừa kế 2', người đẹp 'Miss Earth' Quyên Qui nhận được nhiều mong đợi nhờ ngoại hình khả ái và dành nhiều nỗ lực cho vai diễn!

Nhật Hạ thể hiện 15 ca khúc trong phim 'Đóa hoa mong manh' Nhật Hạ thể hiện 15 ca khúc trong phim 'Đóa hoa mong manh'

Nhật Hạ đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong phim điện ảnh 'Đóa hoa mong manh' sau hơn 20 năm trở lại điện ảnh.

Nghệ sĩ điện ảnh và xúc cảm bồi hồi về Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII Nghệ sĩ điện ảnh và xúc cảm bồi hồi về Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII

Các nghệ sĩ Việt - những gương mặt đạo diễn, diễn viên có tác phẩm tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII có xúc cảm ra sao.

Những nhà giáo đáng nhớ trên màn ảnh Việt Những nhà giáo đáng nhớ trên màn ảnh Việt

Nhân dịp 20/11, hãy cùng ùng TGĐA điểm lại những nhân vật nhà giáo đáng nhớ trên màn ảnh ảnh Việt

Miu Lê 'chơi lớn', cưa đổ hết 2 nam thần của 'Chiếm đoạt' Miu Lê 'chơi lớn', cưa đổ hết 2 nam thần của 'Chiếm đoạt'

Trong phim 'Chiếm đoạt', Miu Lê mang đến những loại cảm xúc khác biệt cho khán giả mỗi khi xuất hiện cùng Lãnh Thanh hoặc Karik.

'Người vợ cuối cùng': Nỗ lực phục dựng văn hóa Việt được thể hiện ấn tượng 'Người vợ cuối cùng': Nỗ lực phục dựng văn hóa Việt được thể hiện ấn tượng

Bộ phim điện ảnh đậm chất Việt nhất năm 2023 - 'Người vợ cuối cùng' lại đến từ sự kết hợp giữa một đạo diễn và diễn viên chính sống ở nước ngoài từ nhỏ.

Hội thảo Phát triển công nghiệp điện ảnh tại TP. HCM nhiều cơ hội, song đầy thách thức Hội thảo Phát triển công nghiệp điện ảnh tại TP. HCM nhiều cơ hội, song đầy thách thức

Vừa qua, tại rạp Galaxy Nguyễn Du, TP.HCM đã diễn ra hội thảo 'Phát triển điện ảnh thành ngành công nghiệp văn hóa và kinh nghiệm từ Hàn Quốc và Pháp'.

Nhà làm phim có nên nghe góp ý khán giả? Nhà làm phim có nên nghe góp ý khán giả?

Trong lĩnh vực phim ảnh, liệu người làm phim có nên 'nghe' khán giả hay không.

Điện ảnh với Phú Yên – Kỳ vọng vào một “trường quay lớn” Điện ảnh với Phú Yên – Kỳ vọng vào một “trường quay lớn”

Đêm Gala "Điện ảnh với Phú Yên" giao lưu giữa các nhà làm phim và khán giả xứ “Hoa vàng cỏ xanh” được tổ chức vào tối ngày 16/11/2023 đã diễn ra thành công.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII đem đến tiệc phim miễn phí tại Đà Lạt Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII đem đến tiệc phim miễn phí tại Đà Lạt

Những ai đến với Đà Lạt trong tháng 11 này cũng đừng nên bỏ lỡ tiệc phim miễn phí trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII.

Tỉnh Phú Yên 'thu hút' các nhà làm phim bằng Bộ chỉ số PAI? Tỉnh Phú Yên 'thu hút' các nhà làm phim bằng Bộ chỉ số PAI?

Hội thảo “Bộ chỉ số môi trường làm phim gắn với phát triển kinh tế, xã hội từ thực tế tỉnh Phú Yên” diễn ra thành công rực rỡ.

|< < 1 2 3 4 > >|