'Nhũn tim' với ca khúc OST 'Lật mặt 7' của nam rapper 2 lần thi 'Rap Việt' 'Nhũn tim' với ca khúc OST 'Lật mặt 7' của nam rapper 2 lần thi 'Rap Việt'

Đến với 'Lật mặt 7: Một điều uớc', Yuno BigBoi không chỉ trình bày ca khúc OST mà còn tham gia diễn xuất trong phim với một vai nhỏ, hứa hẹn gây bất ngờ.

'Ngỡ ngàng' cảnh xếp hàng chật ních mua vé 'Đào, Phở và Piano': Tưởng như 10 năm trước! 'Ngỡ ngàng' cảnh xếp hàng chật ních mua vé 'Đào, Phở và Piano': Tưởng như 10 năm trước!

Thời mà khán giả xếp hàng mua vé phim có lẽ đã qua lâu rồi, nhưng nhờ 'Đào, Phở và Piano' chúng ta dễ dàng được chứng kiến lại.

Đạo diễn phim 'Đào, Phở và Piano': 'Phim nói về một Hà Nội trường tồn!' Đạo diễn phim 'Đào, Phở và Piano': 'Phim nói về một Hà Nội trường tồn!'

Trước cơn sốt của 'Đào, Phở và Piano', Thế giới điện ảnh đã có cuộc trò chuyện với NSƯT Phi Tiến Sơn chính là đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim.

Hội Điện ảnh Việt Nam đón tân niên Giáp Thìn cho hội viên khu vực phía Nam Hội Điện ảnh Việt Nam đón tân niên Giáp Thìn cho hội viên khu vực phía Nam

Mới đây tại TP.HCM, Hội Điện ảnh Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ chào mừng tân niên Giáp Thìn 2024 cho các hội viên điện ảnh phía Nam.

Trang Nhung khiến khán giả bất ngờ vì nhan sắc vẫn xinh đẹp rực rỡ sau 10 năm ở ẩn trong 'Quý cô thừa kế 2' Trang Nhung khiến khán giả bất ngờ vì nhan sắc vẫn xinh đẹp rực rỡ sau 10 năm ở ẩn trong 'Quý cô thừa kế 2'

'Quý cô thừa kế 2' là tác phẩm hội tụ đủ những yếu tố vừa 'sang', diễn viên lại 'sáng', và nhiều drama tới mức muốn 'sảng' dù chỉ mới tung trailer chính thức.

'Cháy vé' tại Hà Nội, 'Đào, phở và piano' chuẩn bị được chiếu toàn quốc? 'Cháy vé' tại Hà Nội, 'Đào, phở và piano' chuẩn bị được chiếu toàn quốc?

'Đào, phở và piano' khả năng cao sẽ được chiếu toàn quốc trước những thành công đạt được dù chỉ chiếu hạn chế tại Hà Nội.

Phương Anh Đào 'đối thoại' cùng Mai trong 1 khung hình qua tập BTS mới nhất của phim 'Mai' Phương Anh Đào 'đối thoại' cùng Mai trong 1 khung hình qua tập BTS mới nhất của phim 'Mai'

Tập BTS 'Cuộc đối thoại đầy cảm xúc giữa Mai và Đào' như một cuộc phỏng vấn giữa nhân vật Mai và diễn viên Phương Anh Đào.

'Công thức' làm phim trăm tỷ như Trấn Thành? 'Công thức' làm phim trăm tỷ như Trấn Thành?

Từ thành công của Trấn Thành với 'Mai', người ta tự hỏi liệu có công thức nào cho Trấn Thành khi phim nào cũng dễ dàng đạt 100 tỷ như vậy?

Xuất hiện tại cinetour cùng 'Mai': Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng về độ đáng yêu cùng nhan sắc trong veo Xuất hiện tại cinetour cùng 'Mai': Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng về độ đáng yêu cùng nhan sắc trong veo

Bên cạnh dàn diễn viên chính xuất thần, sự xuất hiện đáng yêu cuối phim của Hoa hậu Tiểu Vy cũng đặc biệt để lại ấn tượng tốt với khán giả.

Luôn bị 'búa rìu' dư luận, tại sao Trấn Thành vẫn trở thành 'ông hoàng' phòng vé Việt Nam? Luôn bị 'búa rìu' dư luận, tại sao Trấn Thành vẫn trở thành 'ông hoàng' phòng vé Việt Nam?

Những con số đã nói lên tất cả, Trấn Thành đích thị đã trở thành ông hoàng phòng vé Việt Nam, bất chấp anh ta đã phải chịu vô số 'búa rìu' dư luận.

Phan Mạnh Quỳnh 'đốn tim' khán giả với ca khúc nhạc phim 'Mai' Phan Mạnh Quỳnh 'đốn tim' khán giả với ca khúc nhạc phim 'Mai'

Phim 'Mai' đã phát hành ca khúc nhạc phim được nhiều khán giả yêu thích mang tên 'Sau lời từ khước', sáng tác và thể hiện bởi nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

|< < 1 2 3 4 > >|