Catherine Deneuve: Người phụ nữ sinh ra không phải cho hôn nhân! Catherine Deneuve: Người phụ nữ sinh ra không phải cho hôn nhân!

Tại sao nữ diễn viên huyền thoại của điện ảnh Pháp và thế giới, biểu tượng của nữ tính, 'nàng thơ' của nhiều đạo diễn vĩ đại, Catherine Deneuve, lại coi trọng tự do đến vậy?

Sam Worthington: 'Tôi ghét ánh hào quang' Sam Worthington: 'Tôi ghét ánh hào quang'

Tham gia 2 phần của 'Avatar' với doanh thu hơn 5 tỷ USD, người ta cứ nghĩ Sam Worthington phải có một cuộc sống hào nhoáng và bóng bẩy nhưng lại trái ngược hoàn toàn.

Kim Phượng: Mỗi giải thưởng giúp tôi thêm niềm tin vào nghề! Kim Phượng: Mỗi giải thưởng giúp tôi thêm niềm tin vào nghề!

Vừa qua, diễn viên Kim Phượng đã có thành quả ngọt ngào khi được vinh danh Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai Tú phim 'Bão ngầm' tại lễ trao giải Ngôi sao xanh.

Lim Ji Yeon: Từ ‘nữ hoàng cảnh nóng’ đến ‘ác nữ’ nổi bật của màn ảnh Hàn Lim Ji Yeon: Từ ‘nữ hoàng cảnh nóng’ đến ‘ác nữ’ nổi bật của màn ảnh Hàn

Từ một diễn viên vô danh, Lim Ji Yeon đi đến một quyết định táo bạo khi rũ bỏ hình ảnh quen thuộc để hóa thân thành phản diện đáng sợ trong ‘The Glory’.

Các Tiểu Hoa đán chật vật tìm hướng đi mới trong năm 2023 Các Tiểu Hoa đán chật vật tìm hướng đi mới trong năm 2023

Bao năm qua, dòng phim thần tượng cổ trang, tiên hiệp luôn là vũ khí lợi hại giúp các Tiểu Hoa đán thu hút lưu lượng fan hâm mộ.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023

Bạch Lộc, Thành Nghị, Trần Hiểu tiếp tục ‘phủ sóng’ màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 với sản lượng phim được liệt vào hàng top.

Song Luân khoe trọn cơ bụng 6 múi, tỏa sáng với vai nam chính trong 'Nhà bà Nữ' Song Luân khoe trọn cơ bụng 6 múi, tỏa sáng với vai nam chính trong 'Nhà bà Nữ'

Trong 'Nhà bà Nữ', Song Luân thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong nội lực diễn xuất. Ngoại hình chuẩn soái ca của anh cũng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hiếu Nguyễn: Tôi muốn trở thành tài tử hành động của phim Việt Hiếu Nguyễn: Tôi muốn trở thành tài tử hành động của phim Việt

Hiếu Nguyễn đang góp mặt trong dự án hành động 'Hùng Long Phong Bá 2'. Nam diễn viên chia sẻ về một số kỷ niệm, sự cố trong quá trình thực hiện bộ phim.

Emma Lê: Nàng thơ mới của Vũ Ngọc Đãng, lột xác ấn tượng từ 'Tuyết nhiệt đới' đến 'Chị chị em em 2' Emma Lê: Nàng thơ mới của Vũ Ngọc Đãng, lột xác ấn tượng từ 'Tuyết nhiệt đới' đến 'Chị chị em em 2'

Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng trong dự án 'Chị chị em em 2', Emma Lê khiến người xem thích thú khi mang đến một nhân vật hoàn toàn khác biệt với tính ...

Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ diễn viên xinh đẹp nhất năm 2023 Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ diễn viên xinh đẹp nhất năm 2023

BXH 10 nữ diễn viên xinh đẹp nhất năm 2023, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đứng đầu bảng.

NSND Đào Bá Sơn: ‘Lãng tử’ với nỗi niềm điện ảnh rất riêng! NSND Đào Bá Sơn: ‘Lãng tử’ với nỗi niềm điện ảnh rất riêng!

NSND Đào Bá Sơn như người “lãng tử” luôn muốn thả trôi mình vào những xúc cảm nghệ thuật bằng con mắt nhân ái độ lượng…

|< < 1 2 3 4 > >|