Vợ chồng Minh Tú trẻ trung đến địa điểm tổ chức cưới Vợ chồng Minh Tú trẻ trung đến địa điểm tổ chức cưới

Để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới vào ngày 13/4, vợ chồng Minh Tú đã có buổi khảo sát và làm việc cùng trung tâm hội nghị Thiskyhall Sala tại Thành phố Thủ Đức.

Sao Trung nổi tiếng gây ấn tượng vì giảm 50kg cho vai diễn Sao Trung nổi tiếng gây ấn tượng vì giảm 50kg cho vai diễn

Giả Linh, ngôi sao nổi tiếng người Trung Quốc, gây ấn tượng khi giảm 50kg trong 6 tháng cho vai diễn trong phim điện ảnh mới.

Diệp Bảo Ngọc giảm 3kg trong 10 ngày để đóng phim mới Diệp Bảo Ngọc giảm 3kg trong 10 ngày để đóng phim mới

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc cho biết cô sẽ tiếp tục tham gia phim điện ảnh mới vào đầu năm 2024.

Netflix không phân biệt được Wi Ha Joon và Song Kang? Netflix không phân biệt được Wi Ha Joon và Song Kang?

Netflix gần đây đã có chút nhầm lẫn nho nhỏ khi chú thích nhầm dưới ảnh của hai diễn viên nổi tiếng Song Kang và Wi Ha Joon.

Angela Baby được gỡ lệnh cấm, chính thức trở lại sau lần 'trót dại' đi xem show Lisa? Angela Baby được gỡ lệnh cấm, chính thức trở lại sau lần 'trót dại' đi xem show Lisa?

Angela Baby đã có những đông thái cho việc chính thức trở lại, sau khi dính 'phong sát' vì xem show của Lisa.

Netizen đồn đoán em trai nam thần Cha Eun Woo sẽ sớm ra mắt Netizen đồn đoán em trai nam thần Cha Eun Woo sẽ sớm ra mắt

Sau khi những bức ảnh được cho là của em trai Cha Eun Woo lan truyền rộng rãi, nhiều netizen đồn rằng anh sắp gia nhập làng giải trí.

Park Hyung Sik hé lộ lý do vì sao bị nghi hẹn hò với Park Bo Young Park Hyung Sik hé lộ lý do vì sao bị nghi hẹn hò với Park Bo Young

Park Hyung Sik tiết lộ lý do vì sao mọi người nghĩ anh nảy sinh tình cảm với Park Bo Young sau khi cùng tham gia bộ phim 'Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon'​​​​​​​.

Rosé gửi xe cà phê ủng hộ Jisoo, phá tan tin đồn BlackPink bất hòa Rosé gửi xe cà phê ủng hộ Jisoo, phá tan tin đồn BlackPink bất hòa

Rosé gửi một xe cà phê đến phim trường 'Toàn trí độc giả' để ủng hộ Jisoo của BlackPink, xóa tan tin đồn các thành viên BlackPink bất hòa.

Công ty phủ nhận Park Eun Bin nhận cát-xê 300 triệu won cho một tập phim Công ty phủ nhận Park Eun Bin nhận cát-xê 300 triệu won cho một tập phim

Công ty quản lý của Park Eun Bin phủ nhận tin đồn nữ diễn viên yêu cầu thù lao 300 triệu won (khoảng 225 nghìn USD) mỗi tập cho bộ phim tiếp theo.

Bắt gặp Cha Eun Woo đồng hành cùng sao nữ nổi tiếng, liệu có phải hẹn hò? Bắt gặp Cha Eun Woo đồng hành cùng sao nữ nổi tiếng, liệu có phải hẹn hò?

Cha Eun Woo được bắt gặp ngồi uống cafe cùng nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ India Eisley, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Tống Tổ Nhi sẽ trở lại màn ảnh sớm sau lùm xùm trốn thuế với 'Việc chế tạo gian nan' Tống Tổ Nhi sẽ trở lại màn ảnh sớm sau lùm xùm trốn thuế với 'Việc chế tạo gian nan'

Tống Tổ Nhi có cơ hội trở lại màn ảnh sau lùm xùm trốn thuế, vẫn còn khá nhiều người tin tưởng cô nàng sẽ tỏa sáng.

|< < 1 2 3 4 > >|