Cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie lại gặp “chuyện”

Theo một số nguồn tin, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đang chuyển sang hướng xấu khi Jolie không tin Brad đã từ bỏ ma tuý. Thậm chí, Jolie còn nghi ngờ Brad không chỉ nói dối cô chuyện sử dụng ma tuý mà còn có quan hệ với người phụ nữ khác.

Brad-Pitt-Angelina-Jolie

Trong bài phỏng vấn mới đây trên tờ The Hollywood Reporter, Brad Pitt đã khiến nhiều người sốc nặng khi thổ lộ về một quá khứ chìm ngập trong ma túy.

Brad cho biết nguyên nhân khiến anh tìm đến cảm giác bay bổng như trên thiên đường của ma túy do thời gian đó anh mắc phải căn bệnh trầm cảm. Anh bị ám ảnh bởi cuộc sống của một ngôi sao, chính cuộc sống mà nhiều người ngỡ rằng rất vinh quang, giàu có và sung sướng lại là áp lực nặng nề đối với anh.

Brad tâm sự: "Thời gian đó, tôi luôn có cảm giác chán ghét bản thân và cuộc sống. Có những khi tôi ngồi nhiều giờ liền như một kẻ mất hồn và muốn trốn chạy tất cả”.

Một số người quen của Brad Pitt cũng khẳng định trước đây tài tử này rất thích dùng chất gây nghiện. Thời còn yêu diễn viên Gwyneth Paltrow, anh từng đưa cô đi mua ma túy, nhưng cô tỏ thái độ không đồng tình.

Tuy nhiên, Brad khẳng định anh đã tránh xa ma túy từ khi có con với Angelina Jolie. Anh nói: “Bây giờ tôi đã làm cha, lúc nào cũng phải tỉnh táo. Vì vậy tôi từ bỏ thói quen cũ. Giờ tôi hoàn toàn sạch sẽ”.

brad-pitt-angelina-jolie-kids-grocery-shopping-02


Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng, ma tuý vẫn hiện hữu trong cuộc sống của Brad Pitt và vị hôn thê của anh vẫn cảm thấy lo lắng bất an về sở thích trong quá khứ của chồng tương lai.

"Mặc dù Brad phủ nhận lên xuống chuyện anh vẫn sử dụng ma tuý, nhưng Angie lại tin rằng anh vẫn bí mật dùng sau lưng cô", tờ The National Enqiurer đưa tin.

Angelina từng yêu cầu Brad đi cai nghiện trước khi làm đám cưới nhưng nam diễn viên này từ chối. Giữa họ đã xảy ra cãi vã và người ta nhìn thấy Brad vội vã lao ra ngoài toà lâu đài của họ ở Pháp.

Không chỉ ma tuý, Angelina còn nghi ngờ rằng, nếu Brad có thể nói dối việc sử dụng ma tuý thì anh có thể còn nói dối có những việc khác. Tới đây, trong hợp đồng quảng cáo cho Chanel, Brad sẽ được ghép đôi với những người mẫu trẻ và sexy. Và Angie lo lắng anh có thể bị cám dỗ bởi những cô gái này.

Những lo lắng của Angelina không phải là không có cơ sở, bởi thời gian gần đây Brad có vẻ không gần gũi cô. Angie luôn có cảm giác anh đang giấu diếm cô một điều gì đó và còn nghi ngờ anh đang quan tâm đến người phụ nữ khác.

Hơn nữa, hôm 17/8, phát biểu trên talk show của Howard Stern, nhà làm phim Quentin cho biết khi anh đến nhà Brad ở Pháp để thuyết phục anh đóng một vai diệt Phát xít Đức trong Inglourious Basterds, chàng tài tử ân cần hướng dẫn anh cách hít cần sa, nhưng anh trả lời: “Tôi thừa biết phải làm thế nào”.

Mặc dù những ngày qua báo chí đồng loạt đưa tin cặp đôi Hollywood này sẽ sớm công bố về lễ cưới, nhưng với những trục trặc nảy sinh này, nhiều người nghi ngờ chuyện đám cưới sẽ bị gác lại hoặc thậm chí sẽ trở nên xa vời.

(Theo VnMedia)