'Ngày tàn của đế quốc': Nội chiến Mỹ chân thật đến tàn khốc hứa hẹn bùng nổ phòng vé Việt tháng 4 với định dạng IMAX 'Ngày tàn của đế quốc': Nội chiến Mỹ chân thật đến tàn khốc hứa hẹn bùng nổ phòng vé Việt tháng 4 với định dạng IMAX

Lấy bối cảnh khai thác sự căng thẳng leo thang của nội chiến Mỹ, 'Ngày tàn của đế quốc' xứng đáng trở thành một trong những tác phẩm được mong đợi nhất năm 2024.

Chủ nhân đề cử Oscar - Kerry Condon gây ám ảnh trong phim kinh dị 'Bơi đêm' Chủ nhân đề cử Oscar - Kerry Condon gây ám ảnh trong phim kinh dị 'Bơi đêm'

Bên cạnh Wyatt Russell, bộ phim 'Bơi đêm' còn chào đón sự góp mặt của chủ nhân đề cử Oscar - Kerry Condon trong dự án phim kinh dị đầu tiên cô tham gia.

Những sự thật thú vị bất ngờ về phim hành động 'Argylle siêu điệp viên' Những sự thật thú vị bất ngờ về phim hành động 'Argylle siêu điệp viên'

Bên cạnh một cốt truyện lôi cuốn, bộ phim 'Argylle siêu điệp viên' còn ẩn chứa hàng loạt bất ngờ thú vị từ tên phim cho đến ekip, quá trình thực hiện.

Cú bắt tay thế kỷ của Godzilla và Kong - Siêu bom tấn 2024 'Godzilla x Kong' hé lộ 2 phản diện mạnh nhất Vũ trụ MonsterVerse trong trailer tiếp theo Cú bắt tay thế kỷ của Godzilla và Kong - Siêu bom tấn 2024 'Godzilla x Kong' hé lộ 2 phản diện mạnh nhất Vũ trụ MonsterVerse trong trailer tiếp theo

Siêu bom tấn hành động được chờ đợi nhất năm 2024 'Godzilla x Kong: Đế chế mới' tiếp tục tung trailer tiếp theo đúng dịp Valentine, hé lộ nhiều chi tiết đắt giá.

Lý do IMAX là định dạng hoàn hảo để thưởng thức 'Dune 2'? Lý do IMAX là định dạng hoàn hảo để thưởng thức 'Dune 2'?

Siêu phẩm 'Dune' tái ngộ khán giả Việt Nam với định dạng IMAX, mang lại trải nghiệm điện ảnh mãn nhãn với hành trình thần thoại trên hành tinh cát Arrakis.

2023: Một năm đầy khó khăn của Disney 2023: Một năm đầy khó khăn của Disney

Công ty Walt Disney đã gặp khó trong vài năm qua, điều này được thể hiện rõ nét trong các kế hoạch tương lai của công ty.

The Rock sẽ trở lại với 'Moana 2'? The Rock sẽ trở lại với 'Moana 2'?

Nam diễn viên nổi tiếng The Rock được cho là đang đàm phán để trở lại trong dự án hoạt hình 'Moana 2' ​​​​​​​của Disney.

'Argylle' – Ra rạp mùng 1 Tết cùng ‘siêu điệp viên’ 'Argylle' – Ra rạp mùng 1 Tết cùng ‘siêu điệp viên’

Với những khán giả ưu thích hành động Mỹ, thì Argylle có lẽ là một bộ phim không thể bỏ qua, nhất là khi phim sẽ ra rạp ngay trong vào ngày mùng 1 Tết

Tết này xem gì trên Netflix? Tết này xem gì trên Netflix?

Tết này trên Netflix sẽ có bộ phim nào đặc sắc dành cho bạn và gia đình?

Keanu Reeves được trả bao nhiêu cho vai diễn trong 'John Wick'? Keanu Reeves được trả bao nhiêu cho vai diễn trong 'John Wick'?

Keanu Reeves đã đóng vai 'John Wick' trong bốn bộ phim, kiếm được số tiền lớn lên đến tám con số cho vai diễn trong phim.

3 mỹ nữ sánh vai cùng Henry Cavill trong phim hành động ra mắt mùng 1 Tết 2024 3 mỹ nữ sánh vai cùng Henry Cavill trong phim hành động ra mắt mùng 1 Tết 2024

'Argylle' đưa Henry Cavill trở lại với cái duyên đóng phim điệp viên. Hỗ trợ cho anh là những bạn diễn tên tuổi, đặc biệt phải kể tới 3 sao nữ tài năng xinh đẹp.

|< < 1 2 3 4 > >|