'Người tình': Chuyện gì đã xảy ra với Minh Tú khi Hà Việt Dũng ôm cô trong phòng tắm khóc nấc thành tiếng? 'Người tình': Chuyện gì đã xảy ra với Minh Tú khi Hà Việt Dũng ôm cô trong phòng tắm khóc nấc thành tiếng?

Mặc dù mới chỉ là teaser, nhưng khá nhiều thông tin đã được tiết lộ cho thấy 'Người tình' là một bộ phim tâm lý với mối quan hệ phức tạp về tình bạn tình yêu.

Tiến Luật lần đầu làm người cha 'dân chơi' Tiến Luật lần đầu làm người cha 'dân chơi'

Đây là lần đầu tiên Tiến Luật hóa thân thành người cha bất đắc dĩ của một cô con gái, hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

'Kiều' và những vai diễn ấn tượng 'Kiều' và những vai diễn ấn tượng

Bên cạnh 2 gương mặt điện ảnh mới là Lê Anh Huy và Trình Mỹ Duyên, 'Kiều' còn hội tụ các tên tuổi đã có những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả Việt.

10 con số đầy ấn tượng của phim điện ảnh 'Kiều' 10 con số đầy ấn tượng của phim điện ảnh 'Kiều'

Lấy cảm hứng từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, phim điện ảnh 'Kiều' dự kiến khởi chiếu trên màn ảnh rộng ngày 5/3/2021.

Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD giới thiệu chương trình Điện ảnh Tết Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD giới thiệu chương trình Điện ảnh Tết

Từ 18h00 ngày 29/01 đến 24h00 ngày 28/02/2021, Viện Pháp tại Việt Nam kết hợp cùng Công ty BHD trình chiếu miễn phí 10 bộ phim Pháp đặc sắc.

Ốc Thanh Vân bị bầm dập, ngất xỉu nhiều lần trong 'Lật mặt: 48h' Ốc Thanh Vân bị bầm dập, ngất xỉu nhiều lần trong 'Lật mặt: 48h'

Trở lại với điện ảnh sau 5 năm vắng bóng, Ốc Thanh Vân đã chọn cho mình một vai diễn có độ thử thách cao trong 'Lật mặt: 48h'.

Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á được Victor Vũ mời hát nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh' Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á được Victor Vũ mời hát nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh'

Đạo diễn Victor Vũ cùng ekip 'Thiên thần hộ mệnh' đã chính thức tung ra bản audio đầy đủ và một phân đoạn trình diễn ngắn của bài hát được cắt ra từ bộ phim.

Đạo diễn La Dung: ‘Tan’ là khởi đầu để tôi nhắm đến phim truyện điện ảnh Đạo diễn La Dung: ‘Tan’ là khởi đầu để tôi nhắm đến phim truyện điện ảnh

Buổi công chiếu phim ngắn 'Tan' của đạo diễn La Dung vừa được tổ chức tại rạp BHD Bitexco với sự tham dự của nhiều anh chị em trong ngành phim ảnh.

Cánh diều vàng 2020 đã khởi động: Gió đã đến, chỉ đợi chờ những tác phẩm xuất sắc Cánh diều vàng 2020 đã khởi động: Gió đã đến, chỉ đợi chờ những tác phẩm xuất sắc

Giải thưởng Cánh diều 2020 của Hội Điện ảnh Việt Nam sẽ biểu dương các tác phẩm điện ảnh và truyền hình sản xuất trong năm 2020.

Hoa hậu Phan Thị Mơ nói gì khi 'Kiều @' sắp ra rạp nhưng lại gặp dịch Covid-19? Hoa hậu Phan Thị Mơ nói gì khi 'Kiều @' sắp ra rạp nhưng lại gặp dịch Covid-19?

Phan Thị Mơ cùng đoàn phim 'Kiều @' đã có buổi giao lưu thú vị về nội dung cũng như kỹ thuật quay one-shot độc đáo của bộ phim với các sinh viên Đại học ...

'Kiều @' của đạo diễn Đỗ Thành An tung bộ poster chính thức 'Kiều @' của đạo diễn Đỗ Thành An tung bộ poster chính thức

'Kiều @' vừa công bố poster chính thức và 6 poster các nhân vật chủ chốt. Phim dự kiến sẽ công chiếu toàn quốc từ ngày 26/2/2021.

|< < 1 2 3 4 > >|