'Cái giá của hạnh phúc': Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ 'Cái giá của hạnh phúc': Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ

Trong 'Cái giá của hạnh phúc', người phụ nữ cứ 'loay hoay' giữ chồng cho gia đình và giữ gia đình cho các con khiến người xem chạm nỗi đau của cái giá hạnh phúc.

'Cháy vé' tại Hà Nội, 'Đào, phở và piano' chuẩn bị được chiếu toàn quốc? 'Cháy vé' tại Hà Nội, 'Đào, phở và piano' chuẩn bị được chiếu toàn quốc?

'Đào, phở và piano' khả năng cao sẽ được chiếu toàn quốc trước những thành công đạt được dù chỉ chiếu hạn chế tại Hà Nội.

Phương Anh Đào 'đối thoại' cùng Mai trong 1 khung hình qua tập BTS mới nhất của phim 'Mai' Phương Anh Đào 'đối thoại' cùng Mai trong 1 khung hình qua tập BTS mới nhất của phim 'Mai'

Tập BTS 'Cuộc đối thoại đầy cảm xúc giữa Mai và Đào' như một cuộc phỏng vấn giữa nhân vật Mai và diễn viên Phương Anh Đào.

'Công thức' làm phim trăm tỷ như Trấn Thành? 'Công thức' làm phim trăm tỷ như Trấn Thành?

Từ thành công của Trấn Thành với 'Mai', người ta tự hỏi liệu có công thức nào cho Trấn Thành khi phim nào cũng dễ dàng đạt 100 tỷ như vậy?

Xuất hiện tại cinetour cùng 'Mai': Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng về độ đáng yêu cùng nhan sắc trong veo Xuất hiện tại cinetour cùng 'Mai': Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng về độ đáng yêu cùng nhan sắc trong veo

Bên cạnh dàn diễn viên chính xuất thần, sự xuất hiện đáng yêu cuối phim của Hoa hậu Tiểu Vy cũng đặc biệt để lại ấn tượng tốt với khán giả.

Luôn bị 'búa rìu' dư luận, tại sao Trấn Thành vẫn trở thành 'ông hoàng' phòng vé Việt Nam? Luôn bị 'búa rìu' dư luận, tại sao Trấn Thành vẫn trở thành 'ông hoàng' phòng vé Việt Nam?

Những con số đã nói lên tất cả, Trấn Thành đích thị đã trở thành ông hoàng phòng vé Việt Nam, bất chấp anh ta đã phải chịu vô số 'búa rìu' dư luận.

Phan Mạnh Quỳnh 'đốn tim' khán giả với ca khúc nhạc phim 'Mai' Phan Mạnh Quỳnh 'đốn tim' khán giả với ca khúc nhạc phim 'Mai'

Phim 'Mai' đã phát hành ca khúc nhạc phim được nhiều khán giả yêu thích mang tên 'Sau lời từ khước', sáng tác và thể hiện bởi nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Bùi Thạc Chuyên: Tôi không còn nghĩ về ‘Tro tàn rực rỡ’ Bùi Thạc Chuyên: Tôi không còn nghĩ về ‘Tro tàn rực rỡ’

Bùi Thạc Chuyên cho rằng, hành trình của ‘Tro tàn rực rỡ’ cũng đã khép lại đối với mình, nó sẽ được viết tiếp ở mỗi trái tim mỗi khán giả.

Phim 'Sáng đèn' chính thức rút lui khỏi rạp chiếu từ ngày 12/2 Phim 'Sáng đèn' chính thức rút lui khỏi rạp chiếu từ ngày 12/2

Sau hai ngày khởi chiếu chính thức, đại diện nhà sản xuất Mega GS xin được thông báo về quyết định rút bộ phim 'Sáng đèn' tại tất cả các rạp chiếu từ ngày 12/2.

Đoàn phim 'Gặp lại chị bầu' gặp gỡ khán giả Sài Gòn vào ngày đầu năm mới Đoàn phim 'Gặp lại chị bầu' gặp gỡ khán giả Sài Gòn vào ngày đầu năm mới

Ngày mùng 1 vừa qua, các diễn viên của 'Gặp lại chị bầu' đã có buổi gặp gỡ với khán giả tại các suất chiếu đầu tiên của phim ở TP. Hồ Chí Minh.

(Review) 'Mai' - Một Trấn Thành 'nâng cấp', tiết chế nhưng vẫn đầy xúc cảm (Review) 'Mai' - Một Trấn Thành 'nâng cấp', tiết chế nhưng vẫn đầy xúc cảm

Rõ ràng sau 'Nhà bà Nữ', Trấn Thành đã tự nâng cấp bản thân với 'Mai' với tư duy làm phim nhiều tính điện ảnh hơn với 'Mai'

|< < 1 2 3 4 > >|