Mỹ Tâm dùng người thân xóa tin đồn giới tính?

(TGĐA) - Ngày 19/1, thông tin chồng sắp cưới của Mỹ Tâm là Tuấn Bi - giám đốc phòng thu đã gắn bó với Mỹ Tâm nhiều năm nay đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

my tam dung nguoi than xoa tin don gioi tinh Fan xôn xao về danh tính người đàn ông sẽ lên xe hoa cùng Mỹ Tâm vào năm 2019
my tam dung nguoi than xoa tin don gioi tinh Mỹ Tâm khoe vẻ đẹp không tuổi đầy sức hút
my tam dung nguoi than xoa tin don gioi tinh

Ngày 19/1, thông tin chồng sắp cưới của Mỹ Tâm là Tuấn Bi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

my tam dung nguoi than xoa tin don gioi tinh
Hình ảnh bạn thân Mỹ Tâm chia sẻ

Cụ thể, trên facebook, bạn thân của Mỹ Tâm đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp một chàng trai đang làm việc tại phòng thu cùng dòng trạng thái:

"Biết chàng trai này từ lâu lắm rồi, khi bạn ấy còn viết nhạc. Một ngày nọ, bạn ấy cáu giận hét lên khi bạn tôi nguy hiểm bên bờ vực. Từ giây phút đó tôi đã biết, chàng trai này sẽ là người phù hợp để ở bên cạnh và yêu thương bạn tôi một lòng một dạ.

Có thể bạn chỉ thấy bạn ấy ở ngoài như một công tử, nhưng bạn ấy lại là một người giỏi cực kỳ và từ rất lâu rồi cơ. Người trong giới mấy ai không biết tài năng bạn ấy. Mỗi tội bạn ấy không vỗ ngực và đánh bóng bản thân. Đằng sau một cô bạn thành công, từ lâu rồi đã có một chàng trai âm thầm hỗ trợ”.

Dù bức ảnh được chụp góc nghiêng và trong bóng tối, nhưng với vóc dáng cao gầy, mái tóc dài cùng cặp kính cận, không khó để fan Mỹ Tâm nhận ra, chàng trai trong hình chính là Tuấn Bi - giám đốc kỹ thuật phòng thu, người đã hỗ trợ Mỹ Tâm thực hiện các sản phẩm âm nhạc trong suốt nhiều năm nay.

my tam dung nguoi than xoa tin don gioi tinh
Tuấn Bi xuất hiện trong MV của Mỹ Tâm

Đáng nói ở chỗ, ở độ tuổi 36, Mỹ Tâm đã dính nghi án tình cảm với không ít người đàn ông, từ đại gia thủy sản 70 tuổi Dương Ngọc Minh đến chàng quản lý cũ Thái Huân… Tuy nhiên người duy nhất còn đồng hành với cô đến thời điểm hiện tại chỉ có Tuấn Bi.

my tam dung nguoi than xoa tin don gioi tinh
Tuấn Bi tháp tùng Mỹ Tâm đi ghi hình tại Hà Nội.

Được biết, đến tháng 4/2016, Mỹ Tâm và Tuấn Bi vẫn như hình với bóng xuất hiện tại chương trình talkshow của Đài truyền hình.

Tuy nhiên, bên cạnh nghi án tình cảm giữa Mỹ Tâm và chàng Việt kiều, cách đây vài năm, thông tin Mỹ Tâm yêu bà chủ bánh mì tại Sài Gòn cũng đã khiến dư luận xôn xao một thời gian dài.

my tam dung nguoi than xoa tin don gioi tinh
Người tình tin đồn đồng tính của Mỹ Tâm

Tin đồn xuất hiện khi cô lên nhận giải trên sân khấu VTV – Bài hát tôi yêu năm 2003. Bên cạnh việc cảm ơn ekip, người thân, “Họa mi tóc nâu” còn dành lời biết ơn đặc biệt đến nhân vật “Chị Lan”.

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn liên tục tung ra các bài hát nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ cộng đồng LGBT như “Xin lỗi”, “Em chờ anh”… Bởi chúng đều mang ca từ da diết, nói về những chuyện tình yêu mà chẳng thể đến với nhau.

Chia sẻ về yếu tố đồng tính trong âm nhạc, nữ ca sĩ sinh năm 1981 cho biết: “Âm nhạc không phân biệt giới tính, tuổi tác, ngôn ngữ và vị trí xã hội”.

Qua đó, với việc để bạn thân tung thông tin sắp cưới Tuấn Bi - người cũng đã luôn đồng hành với cô trong nhiều năm, phải chăng Mỹ Tâm đang muốn dùng những mối quan hệ thân thiết của mình để xóa đi tin đồn giới tính đeo bám lâu nay?

my tam dung nguoi than xoa tin don gioi tinh Fan xôn xao về danh tính người đàn ông sẽ lên xe hoa cùng Mỹ Tâm vào năm 2019

(TGĐA) - Chia sẻ úp mở từ một người bạn của Mỹ Tâm trên mạng xã ...

Theo Đất Việt