Phản diện 'Queen of Tears' diễn đạt đến mức 'chết tên' nhân vật trong phim Phản diện 'Queen of Tears' diễn đạt đến mức 'chết tên' nhân vật trong phim

Thay vì tên thật Park Sung Hoon, phản diện 'Queen of Tears' được khán giả và cả nhân viên đoàn phim gọi bằng tên nhân vật nổi tiếng anh từng thể hiện.

Netflix không phân biệt được Wi Ha Joon và Song Kang? Netflix không phân biệt được Wi Ha Joon và Song Kang?

Netflix gần đây đã có chút nhầm lẫn nho nhỏ khi chú thích nhầm dưới ảnh của hai diễn viên nổi tiếng Song Kang và Wi Ha Joon.

Angela Baby được gỡ lệnh cấm, chính thức trở lại sau lần 'trót dại' đi xem show Lisa? Angela Baby được gỡ lệnh cấm, chính thức trở lại sau lần 'trót dại' đi xem show Lisa?

Angela Baby đã có những đông thái cho việc chính thức trở lại, sau khi dính 'phong sát' vì xem show của Lisa.

Netizen đồn đoán em trai nam thần Cha Eun Woo sẽ sớm ra mắt Netizen đồn đoán em trai nam thần Cha Eun Woo sẽ sớm ra mắt

Sau khi những bức ảnh được cho là của em trai Cha Eun Woo lan truyền rộng rãi, nhiều netizen đồn rằng anh sắp gia nhập làng giải trí.

Park Hyung Sik hé lộ lý do vì sao bị nghi hẹn hò với Park Bo Young Park Hyung Sik hé lộ lý do vì sao bị nghi hẹn hò với Park Bo Young

Park Hyung Sik tiết lộ lý do vì sao mọi người nghĩ anh nảy sinh tình cảm với Park Bo Young sau khi cùng tham gia bộ phim 'Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon'​​​​​​​.

Rosé gửi xe cà phê ủng hộ Jisoo, phá tan tin đồn BlackPink bất hòa Rosé gửi xe cà phê ủng hộ Jisoo, phá tan tin đồn BlackPink bất hòa

Rosé gửi một xe cà phê đến phim trường 'Toàn trí độc giả' để ủng hộ Jisoo của BlackPink, xóa tan tin đồn các thành viên BlackPink bất hòa.

Công ty phủ nhận Park Eun Bin nhận cát-xê 300 triệu won cho một tập phim Công ty phủ nhận Park Eun Bin nhận cát-xê 300 triệu won cho một tập phim

Công ty quản lý của Park Eun Bin phủ nhận tin đồn nữ diễn viên yêu cầu thù lao 300 triệu won (khoảng 225 nghìn USD) mỗi tập cho bộ phim tiếp theo.

Bắt gặp Cha Eun Woo đồng hành cùng sao nữ nổi tiếng, liệu có phải hẹn hò? Bắt gặp Cha Eun Woo đồng hành cùng sao nữ nổi tiếng, liệu có phải hẹn hò?

Cha Eun Woo được bắt gặp ngồi uống cafe cùng nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ India Eisley, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Tống Tổ Nhi sẽ trở lại màn ảnh sớm sau lùm xùm trốn thuế với 'Việc chế tạo gian nan' Tống Tổ Nhi sẽ trở lại màn ảnh sớm sau lùm xùm trốn thuế với 'Việc chế tạo gian nan'

Tống Tổ Nhi có cơ hội trở lại màn ảnh sau lùm xùm trốn thuế, vẫn còn khá nhiều người tin tưởng cô nàng sẽ tỏa sáng.

Ahn Hyo Seop nhắn tin thân mật với 'ác mộng showbiz' Han Seo Hee, nghi án 'tình một đêm'? Ahn Hyo Seop nhắn tin thân mật với 'ác mộng showbiz' Han Seo Hee, nghi án 'tình một đêm'?

Gần đây, một cuộc trò chuyện được cho là giữa Ahn Hyo Seop và 'ác mộng showbiz' Han Seo Hee đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc.

Seungri đề cập đến tên G-Dragon, người hâm mộ phản ứng dữ dội Seungri đề cập đến tên G-Dragon, người hâm mộ phản ứng dữ dội

Cựu thành viên BIGBANG Seungri, người tuyên bố giã từ làng giải trí, đã nhắc đến G-Dragon khi tham gia một sự kiện ở Campuchia.

|< < 1 2 3 4 > >|