'Người tình của Jinx' chính thức cập bến màn ảnh Việt 'Người tình của Jinx' chính thức cập bến màn ảnh Việt

Mối tình giữa 'em út SNSD' và nam chính 'Cô đi mà lấy chồng tôi' trong 'Người tình của Jinx' khiến khán giả vô cùng cảm động, thích thú.

Netizen phấn khích với phim mới của Song Hye Kyo và Han So Hee Netizen phấn khích với phim mới của Song Hye Kyo và Han So Hee

Netizen Hàn Quốc đang vô cùng mong đợi phản ứng hóa học giữa hai diễn viên Song Hye Kyo và Han So Hee trong dự án truyền hình mới.

Diễn viên được yêu thích nhất trong 'The Glory': Nam nữ chính bất ngờ thất thế Diễn viên được yêu thích nhất trong 'The Glory': Nam nữ chính bất ngờ thất thế

Park Sung Hoon và Lim Ji Yeon là những diễn viên gây ấn tượng nhất cho những khán giả yêu thích bộ phim truyền hình Netflix 'The Glory'.

Thói quen ăn uống kì lạ của Song Hye Kyo trong 'The Glory' khiến khán giả ngạc nhiên Thói quen ăn uống kì lạ của Song Hye Kyo trong 'The Glory' khiến khán giả ngạc nhiên

Người xem 'The Glory' cảm thấy khó hiểu trước thói quen ăn uống của nhân vật do Song Hye Kyo đảm nhận, bao gồm cả việc ăn vỏ trứng.

Bi kịch tồi tệ nhất của Song Hye Kyo trong 'The Glory' không phải bạo lực học đường? Bi kịch tồi tệ nhất của Song Hye Kyo trong 'The Glory' không phải bạo lực học đường?

Khán giả nhận định bi kịch tồi tệ nhất mà nữ chính Moon Dong Eun trải qua trong 'The Glory' không phải là bị bắt nạt mà là một thứ khác.

'Vinh quang trong thù hận' phần 2, xếp hạng #1 trong top 10 toàn cầu với tỷ suất lượt xem hàng tuần lên tới hơn 124 triệu giờ 'Vinh quang trong thù hận' phần 2, xếp hạng #1 trong top 10 toàn cầu với tỷ suất lượt xem hàng tuần lên tới hơn 124 triệu giờ

'Vinh quang trong thù hận 2' đã làm toàn thế giới phải kinh ngạc khi liên tục xếp hạng #1 trong Top 10 Chương trình truyền hình toàn cầu chỉ 3 ngày sau ra mắt.

Giáo sư Đại học Cảnh sát phân tích mức án ác nữ 'The Glory' nhận được Giáo sư Đại học Cảnh sát phân tích mức án ác nữ 'The Glory' nhận được

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Netflix 'The Glory' đã kết thúc bằng một màn trả thù mãn nhãn với các nhân vật phản diện phải trả giá đắt.

Netizen chọn ra phân cảnh rùng rợn nhất trong 'The Glory': Xem mà mất ngủ! Netizen chọn ra phân cảnh rùng rợn nhất trong 'The Glory': Xem mà mất ngủ!

Màn ‘đấu khẩu’ của Song Hye Kyo và Park Ji Ah trong ‘The Glory’ đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Trang phục 'ác nữ' Lim Ji Yeon mặc trong 'The Glory' nhanh chóng cháy hàng Trang phục 'ác nữ' Lim Ji Yeon mặc trong 'The Glory' nhanh chóng cháy hàng

Phong cách thời trang nổi bật của ‘ác nữ’ Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) trong bộ phim ăn khách 'The Glory' hiện đang là chủ đề nóng.

'The Glory' đứng đầu bảng xếp hạng Netflix tại 38 quốc gia 'The Glory' đứng đầu bảng xếp hạng Netflix tại 38 quốc gia

Bom tấn trả thù 'The Glory' hiện đang đứng đầu hạng mục chương trình truyền hình của Netflix trên toàn thế giới.

Khán giả mãn nhãn với cái kết của phản diện 'The Glory' Khán giả mãn nhãn với cái kết của phản diện 'The Glory'

Cái kết của nhân vật Park Yeon Jin do Lim Ji Yeon thủ vai trong bộ phim 'The Glory' của Netflix hiện đang là chủ đề nóng.

|< < 1 2 3 4 > >|