Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong phim mới 'Melo Movie' Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong phim mới 'Melo Movie'

Nữ diễn viên Park Bo Young sẽ hợp tác cùng nam thần Choi Woo Sik trong bộ phim lãng mạn mới của Netflix 'Melo Movie'.

Rating 'Cô đi mà lấy chồng tôi' tăng mạnh, lập kỷ lục mới Rating 'Cô đi mà lấy chồng tôi' tăng mạnh, lập kỷ lục mới

Rating của 'Cô đi mà lấy chồng tôi' tăng mạnh trong tập 10, đạt mốc hai con số, thiết lập kỷ lục mới cho bộ phim.

Màn ảnh Hàn tháng 2: Choi Woo Sik tái xuất, nam thần All Of Us Are Dead có làm nên chuyện? Màn ảnh Hàn tháng 2: Choi Woo Sik tái xuất, nam thần All Of Us Are Dead có làm nên chuyện?

Đầu năm Giáp Thìn, màn ảnh Hàn có gì hấp dẫn khán giả, sau khi đã quá nhiều nhiều mê mệt 'Cô đi mà lấy chồng tôi'.

BTS một lần nữa làm cameo bất đắc dĩ trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi' BTS một lần nữa làm cameo bất đắc dĩ trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi'

Một lần nữa, cái tên BTS được nhắc đến trong tập mới nhất của bộ phim truyền hình ăn khách 'Cô đi mà lấy chồng tôi​​​​​​​'.

'Cô đi mà lấy chồng tôi' tập 9: Số phận của nữ chính và tiểu tam sẽ thay đổi bất ngờ 'Cô đi mà lấy chồng tôi' tập 9: Số phận của nữ chính và tiểu tam sẽ thay đổi bất ngờ

Trong tập mới nhất của 'Cô đi mà lấy chồng tôi', nhân vật của Park Min Young đã bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

Phim Nhật nổi tiếng bị tố đạo nhái 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' Phim Nhật nổi tiếng bị tố đạo nhái 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo'

Bộ phim truyền hình mới của đài truyền hình Nhật Bản NTV 'Alice in Wonderful Kitchen' đã vướng vào nghi án đạo nhái 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' của ENA.

BoA tái xuất màn ảnh nhỏ, vào vai phản diện trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi'? BoA tái xuất màn ảnh nhỏ, vào vai phản diện trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi'?

Nữ ca sĩ nổi tiếng BoA sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với một vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách 'Cô đi mà lấy chồng tôi'.

'Cô đi mà lấy chồng tôi' của Park Min Young không tôn trọng khán giả? 'Cô đi mà lấy chồng tôi' của Park Min Young không tôn trọng khán giả?

Dù có tỷ suất người xem cao, bộ phim truyền hình 'Cô đi mà lấy chồng tôi' vẫn nhận về nhiều chỉ trích và thậm chí, bị tẩy chay vì những tranh cãi xung quanh.

Phim truyền hình Hàn Quốc khủng hoảng vì cát-xê diễn viên tăng chóng mặt Phim truyền hình Hàn Quốc khủng hoảng vì cát-xê diễn viên tăng chóng mặt

Chi phí sản xuất phim truyền hình tăng vọt trong khi doanh thu quảng cáo giảm khiến các đài truyền hình Hàn Quốc gặp khó khăn về tài chính.

Park Shin Hye liệu có tái xuất thành công với 'Doctor Slump'? Park Shin Hye liệu có tái xuất thành công với 'Doctor Slump'?

Sau 3 năm vắng bóng màn ảnh vì kết hôn và sinh con, Park Shin Hye chuẩn bị tái xuất trong bộ phim truyền hình mới 'Doctor Slump', đóng cùng Park Hyung Sik.

Vì sao khán giả 'phát cuồng' vì Park Min Young trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi'? Vì sao khán giả 'phát cuồng' vì Park Min Young trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi'?

Nhân vật của Park Min Young đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình khi có màn 'lột xác', trả thù đầy ấn tượng trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi'​​​​​​​.

|< < 1 2 3 4 > >|