‘Thế giới võ hiệp Kim Dung’: Bom tấn cho những tín đồ của Kim lão tiên sinh ‘Thế giới võ hiệp Kim Dung’: Bom tấn cho những tín đồ của Kim lão tiên sinh

‘Thế giới võ hiệp Kim Dung’ - dự án phim kỷ niệm 100 năm ngày sinh của tác giả Kim Dung - sẽ lên sóng vào ngày 17/6 trên nền tảng Tencent và K+.

Tào Tháo may mắn thoát chết trong sự cố ám sát Tào Tháo may mắn thoát chết trong sự cố ám sát

Diễn biến tiếp theo của bộ phim, Tào Tháo bị miễn chức do liên lụy vụ án mưu phản của Tống Hoàng Hậu. Sự nghiệp chính trị của ông xuất hiện cơ hội trọng đại.

'Thừa Hoan Ký' vừa phát sóng đã đạt kỷ lục đáng nể 'Thừa Hoan Ký' vừa phát sóng đã đạt kỷ lục đáng nể

Tối ngày 14/9 bộ phim 'Thừa Hoan Ký' chính thức phát sóng tập đầu tiên trên nền tảng Tencent và kênh truyền hình CCTV (Trung Quốc).

Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy lần đầu nên duyên trong siêu phẩm mới của Vu Chính Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy lần đầu nên duyên trong siêu phẩm mới của Vu Chính

'Lâm Giang Tiên', dự án mới của biên kịch, nhà sản xuất Vu Chính sẽ đánh đấu lần đầu 'Thời Nghi' Bạch Lộc nên duyên cùng 'Phương Đa Bệnh' Tăng Thuấn Hy.

Vu Chính bị cư dân mạng chê cười vì phát ngôn quá tự tin về phim mới ‘Lâm Giang Tiên’ Vu Chính bị cư dân mạng chê cười vì phát ngôn quá tự tin về phim mới ‘Lâm Giang Tiên’

Biên kịch, nhà sản xuất Vu Chính nhận về nhiều lời chê cười vì những phát ngôn quá tự tin về bộ phim 'Lâm Giang Tiên' quay cùng Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy.

'Rụng tim' với mối tình ngọt ngào giữa Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trong 'Giữa cơn bão tuyết' 'Rụng tim' với mối tình ngọt ngào giữa Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trong 'Giữa cơn bão tuyết'

Chính nhờ diễn xuất ấn tượng của cả hai trong 'Giữa cơn bão tuyết', khán giả như được thấy Lâm Diệc Dương và Ân Quả xé sách bước ra ngoài đời thực.

'Dữ Phượng Hành' hot thế nào mà khiến netizen Việt dậy sóng? 'Dữ Phượng Hành' hot thế nào mà khiến netizen Việt dậy sóng?

'Dữ Phượng Hành' không chỉ hot ở nước nhà mà ngay tại Việt Nam, bộ phim dường như cũng là một hiện tượng cho những ai yêu thích phim Hoa ngữ.

Hứa Ngụy Châu lần đầu ‘sánh đôi’ cùng Cổ Lực Na Trát ghi điểm bởi tạo hình cổ trang siêu đẹp mắt Hứa Ngụy Châu lần đầu ‘sánh đôi’ cùng Cổ Lực Na Trát ghi điểm bởi tạo hình cổ trang siêu đẹp mắt

Gấp đôi ‘visual’ trong 'Đại Đường Minh Nguyệt' khi có Hứa Ngụy Châu cùng mỹ nhân Cổ Lực Na Trát đốn tim khán giả khắp châu Á.

Lưu Học Nghĩa đói 'phát điên' vì hôn Cúc Tịnh Y trong 'Hoa Gian Lệnh' Lưu Học Nghĩa đói 'phát điên' vì hôn Cúc Tịnh Y trong 'Hoa Gian Lệnh'

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Lưu Học Nghĩa người thủ vai nam chính đã gây chú ý khi kể lại câu chuyện hậu trường thú vị của cảnh khóa môi.

Phim 'Thừa Hoan ký' được mua bản quyền khai thác tại Việt Nam Phim 'Thừa Hoan ký' được mua bản quyền khai thác tại Việt Nam

Phim 'Thừa Hoan ký' được Công ty Nghiệp Thắng mua bản quyền khai thác độc quyền tại Việt Nam và được phát sóng song song trên các nền tảng OTT tại Việt Nam.

Tiểu thư khuê cát không may gia môn gặp nạn phải lưu lạc vào cung làm ‘nô tì’ Tiểu thư khuê cát không may gia môn gặp nạn phải lưu lạc vào cung làm ‘nô tì’

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, 'Đại Đường Minh Nguyệt' đã gây được tiếng vang nhờ nội dung hấp dẫn, cộng thêm dàn diễn viên trẻ nổi tiếng được đánh giá cao.

|< < 1 2 3 4 > >|