Ngọc nữ Hollywood Kathryn Newton gia nhập đội bắt ma cà rồng trong 'Abigail' Ngọc nữ Hollywood Kathryn Newton gia nhập đội bắt ma cà rồng trong 'Abigail'

Màn 'bắt cóc tống tiền' nhanh chóng trở thành bữa tiệc máu khi nạn nhân của câu chuyện - cô bé tên Abigail hóa ra là quỷ hút máu đáng sợ.

Loạt phim hấp dẫn từ các 'ông lớn' Hollywood sẽ đại náo rạp chiếu 2024 Loạt phim hấp dẫn từ các 'ông lớn' Hollywood sẽ đại náo rạp chiếu 2024

Từ hành động điệp viên cho tới kinh dị, âm nhạc kỳ ảo, hài hước, loạt bom tấn mới nhất của Hollywood bảo trợ hứa hẹn cho một năm bùng nổ của rạp chiếu.

'Mật vụ Ong': Bom tấn Hollywood không thể bỏ lỡ tại rạp 'Mật vụ Ong': Bom tấn Hollywood không thể bỏ lỡ tại rạp

Quy tụ dàn diễn viên thực lực cùng những phân đoạn cận chiến đặc sắc, 'Mật vụ Ong' hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng các fan yêu thích thể loại hành động của Hollywood.

Câu chuyện 'Origin' và phương pháp giải bài toán kinh phí làm phim nghệ thuật Câu chuyện 'Origin' và phương pháp giải bài toán kinh phí làm phim nghệ thuật

Không thể có được nguồn tài chính truyền thống để làm 'Origin' nên đạo diễn Ava DuVernay đã quay sang Quỹ Ford, Melinda Gates... sẵn sàng giúp đỡ.

Phim điện ảnh 'Mean Girls 2024' lấy cảm hứng từ BlackPink Phim điện ảnh 'Mean Girls 2024' lấy cảm hứng từ BlackPink

Biên đạo cho bộ phim điện ảnh 'Mean Girls 2024' tiết lộ lấy cảm hứng sáng tạo từ nhóm nhạc nữ BlackPink.

Sau Quả cầu vàng, Oppenheimer sẽ tiếp tục đại thắng Oscar 2024? Sau Quả cầu vàng, Oppenheimer sẽ tiếp tục đại thắng Oscar 2024?

Sau khi đoạt 5 giải Quả cầu vàng, phim về cha đẻ bom nguyên tử 'Oppenheimer' sẽ đại thắng ở Oscar 2024?

'Aquaman 2' trở thành phim DC có doanh thu cao nhất năm 2023 'Aquaman 2' trở thành phim DC có doanh thu cao nhất năm 2023

Dù không được như kỳ vọng, 'Aquaman and the Lost Kingdom' vẫn đạt được thành công tương đối trong năm 2023, trở thành bộ phim DC có doanh thu cao nhất năm.

'Oppenheimer' đại thắng Quả cầu vàng 2024 'Oppenheimer' đại thắng Quả cầu vàng 2024

‘Oppenheimer’ của đạo diễn Christopher Nolan đại thắng Quả cầu vàng 2024 với loạt giải thưởng quan trọng.

'Nhà Vịt di cư' đạt doanh thu phòng vé khổng lồ 'Nhà Vịt di cư' đạt doanh thu phòng vé khổng lồ

'Nhà Vịt di cư', phim hoạt hình mới nhất của hãng Illumination Entertainment, vượt mốc doanh thu khổng lồ trên toàn thế giới bất chấp khởi đầu chậm chạp.

Tài tử 56 tuổi Jason Statham trở lại trong phim mới của đạo diễn 'Biệt đội cảm tử' Tài tử 56 tuổi Jason Statham trở lại trong phim mới của đạo diễn 'Biệt đội cảm tử'

Năm 2023 là một năm 'năng suất' của tài tử hành động Jason Statham, và 'Mật vụ Ong' được coi là tác phẩm 'đúng sở trường' tiếp theo của nam diễn viên 56 tuổi.

Jason Statham được trả hậu hĩnh cho 'The Meg 2' dù phim như 'hạch'? Jason Statham được trả hậu hĩnh cho 'The Meg 2' dù phim như 'hạch'?

Ngôi sao phim hành động người Anh Jason Statham đã nhận về một khoản tiền đáng nể cho màn tái xuất trong bộ phim 'The Meg 2: The Trench'.

|< < 1 2 3 4 > >|