'Furiosa: A Mad Max Saga' được tán dương 'trên mây' tại Liên hoan phim Cannes 'Furiosa: A Mad Max Saga' được tán dương 'trên mây' tại Liên hoan phim Cannes

'Furiosa: A Mad Max Saga' đang khiến giới mộ điệu điện ảnh 'phát cuồng' khi nhận được đánh giá cao chót vót.

'Kung Fu Panda 4' vượt 'Dune 2' thống trị phòng vé, lập kỷ lục nhượng quyền 'Kung Fu Panda 4' vượt 'Dune 2' thống trị phòng vé, lập kỷ lục nhượng quyền

'Kung Fu Panda 4' đã thu về doanh thu ấn tượng, vượt 'Dune 2' thống trị phòng vé trong tuần vừa qua.

Vừa nhận Oscar, Robert Downey Jr. đã bị chỉ trích là 'phân biệt chủng tộc' Vừa nhận Oscar, Robert Downey Jr. đã bị chỉ trích là 'phân biệt chủng tộc'

Netizen Hàn Quốc đã để ý thái độ của Robert Downey Jr. khi nhận tượng vàng Oscar từ Quan Kế Huy và chỉ trích nam diễn viên phân biệt chủng tộc.

Dàn Ken tụ hội cùng Ryan Gosling trong lễ trao giải Oscar Dàn Ken tụ hội cùng Ryan Gosling trong lễ trao giải Oscar

Ryan Gosling đã biểu diễn 'I'm Just Ken' của 'Barbie' tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 96, một số Ken khác trong phim cũng tham gia cùng Gosling.

Robert Downey Jr. thờ ơ trước trò đùa của Jimmy Kimmel trong lễ trao giải Oscar Robert Downey Jr. thờ ơ trước trò đùa của Jimmy Kimmel trong lễ trao giải Oscar

Nam diễn viên Robert Downey Jr. không hề thích thú trước những trò đùa liên quan đến bản thân của người dẫn chương trình Oscar 2024 Jimmy Kimmel.

Chú chó Messi bị cấm tham dự Oscar 2024 vì lý do rất 'oái oăm' Chú chó Messi bị cấm tham dự Oscar 2024 vì lý do rất 'oái oăm'

Chú chó Messi với màn diễn xuất ngoạn mục trong phim 'Anatomy of a Fall' bất ngờ bị cấm cửa tại Oscar năm nay vì... lo sợ sẽ chiếm hết sự chú ý.

Nhìn lại Oscar 2024: 'Oppenheimer' thắng 7 giải Oscar quá dễ dàng? Nhìn lại Oscar 2024: 'Oppenheimer' thắng 7 giải Oscar quá dễ dàng?

Nhiều ý kiến cho rằng, chiến thắng của 'Oppenheimer' là quá dễ dàng với 7 giải Oscar, gần như bỏ xa tất cả những đối thủ còn lại.

(Review) 'Dune: Part Two': Siêu phẩm miễn chê, 'cứu rỗi' Hollywood bệ rạc (Review) 'Dune: Part Two': Siêu phẩm miễn chê, 'cứu rỗi' Hollywood bệ rạc

'Dune: Part Two' (Hành tinh cát 2), chắc chắn là bộ phim tâm điểm của năm 2024, với chất lượng gần như tuyệt đối và cữu rỗi Hollywood đang bệ rạc.

'Kung Fu Panda 4' quy tụ dàn cast 'siêu hot' của Hollywood 'Kung Fu Panda 4' quy tụ dàn cast 'siêu hot' của Hollywood

Cùng điểm qua những gương mặt 'siêu hot' ở 'Kung Fu Panda 4 sẽ quy tụ trong hành trình mới của gấu Po lần này!

'Kung Fu Panda 4' lập kỷ lục buồn cho loạt phim nổi tiếng 'Kung Fu Panda 4' lập kỷ lục buồn cho loạt phim nổi tiếng

'Kung Fu Panda 4' nhận về số điểm 73% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, lập kỷ lục thấp nhất cho nhượng quyền thương mại nổi tiếng.

Thành công của 'Dune 2' đã làm khó Timothée Chalamet như thế nào? Thành công của 'Dune 2' đã làm khó Timothée Chalamet như thế nào?

Bộ phim sắp ra mắt của Timothée Chalamet giờ đây đang phải đối mặt với một thử thách mới sau khi nam diễn viên gặt hái thành công với 'Dune 2'.

|< < 1 2 3 4 > >|