Ra rạp một tuần, 'Inside Out 2' đã đạt doanh thu ấn tượng, hướng tởi 1 tỷ USD? Ra rạp một tuần, 'Inside Out 2' đã đạt doanh thu ấn tượng, hướng tởi 1 tỷ USD?

'Inside Out 2' đạt mốc doanh thu ấn tượng trên toàn cầu dù cho phim mới chỉ ra rạp được một tuần.

Chú chó Messi bị cấm tham dự Oscar 2024 vì lý do rất 'oái oăm' Chú chó Messi bị cấm tham dự Oscar 2024 vì lý do rất 'oái oăm'

Chú chó Messi với màn diễn xuất ngoạn mục trong phim 'Anatomy of a Fall' bất ngờ bị cấm cửa tại Oscar năm nay vì... lo sợ sẽ chiếm hết sự chú ý.

Nhìn lại Oscar 2024: 'Oppenheimer' thắng 7 giải Oscar quá dễ dàng? Nhìn lại Oscar 2024: 'Oppenheimer' thắng 7 giải Oscar quá dễ dàng?

Nhiều ý kiến cho rằng, chiến thắng của 'Oppenheimer' là quá dễ dàng với 7 giải Oscar, gần như bỏ xa tất cả những đối thủ còn lại.

(Review) 'Dune: Part Two': Siêu phẩm miễn chê, 'cứu rỗi' Hollywood bệ rạc (Review) 'Dune: Part Two': Siêu phẩm miễn chê, 'cứu rỗi' Hollywood bệ rạc

'Dune: Part Two' (Hành tinh cát 2), chắc chắn là bộ phim tâm điểm của năm 2024, với chất lượng gần như tuyệt đối và cữu rỗi Hollywood đang bệ rạc.

'Kung Fu Panda 4' quy tụ dàn cast 'siêu hot' của Hollywood 'Kung Fu Panda 4' quy tụ dàn cast 'siêu hot' của Hollywood

Cùng điểm qua những gương mặt 'siêu hot' ở 'Kung Fu Panda 4 sẽ quy tụ trong hành trình mới của gấu Po lần này!

'Kung Fu Panda 4' lập kỷ lục buồn cho loạt phim nổi tiếng 'Kung Fu Panda 4' lập kỷ lục buồn cho loạt phim nổi tiếng

'Kung Fu Panda 4' nhận về số điểm 73% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, lập kỷ lục thấp nhất cho nhượng quyền thương mại nổi tiếng.

Thành công của 'Dune 2' đã làm khó Timothée Chalamet như thế nào? Thành công của 'Dune 2' đã làm khó Timothée Chalamet như thế nào?

Bộ phim sắp ra mắt của Timothée Chalamet giờ đây đang phải đối mặt với một thử thách mới sau khi nam diễn viên gặt hái thành công với 'Dune 2'.

Dự đoán Oscar 2024: Oppenheimer sẽ đại thắng? Dự đoán Oscar 2024: Oppenheimer sẽ đại thắng?

'Oppenheimer' được dự đoán sẽ đại thắng tại Oscar năm nay 2024.

'Kung Fu Panda 4' trở thành Top 1 phim hoạt hình có vé bán trước cao nhất lịch sử 'Kung Fu Panda 4' trở thành Top 1 phim hoạt hình có vé bán trước cao nhất lịch sử

Sức nóng của gấu trúc Po khiến fan hâm mộ 'đứng ngồi không yên', rất nhiều suất chiếu được 'phủ kín' từ ngay khi mở bán 'Kung Fu Panda 4'.

Bộ sưu tập các mỹ nam Hollywood của Zendaya Bộ sưu tập các mỹ nam Hollywood của Zendaya

Zendaya sở hữu 'kho tàng' bạn diễn nam toàn cái tên cực phẩm, thậm chí có một người còn trở thành bạn trai thật ngoài đời của cô.

'Dune: Part 2' sánh ngang với một trong những bom tấn 'khủng' nhất 2023 'Dune: Part 2' sánh ngang với một trong những bom tấn 'khủng' nhất 2023

Số liệu chính thức về doanh thu phòng vé mở màn của 'Dune: Part 2' cho thấy phim sánh ngang với một trong những bộ phim lớn nhất năm 2023.

|< < 1 2 3 4 > >|