Ngôi nhà - Nơi phụ nữ và đàn ông nhìn nhận khác nhau Ngôi nhà - Nơi phụ nữ và đàn ông nhìn nhận khác nhau

Nếu một người phụ nữ thực sự cần đưa mình về với ngôi nhà lý tưởng, thì không nhất thiết phải luôn lôi kéo một người đàn ông vào 'cuộc chiến' này.

Số phận Grigori Melekhov ra sao sau khi 'Sông Đông êm đềm' kết thúc? Số phận Grigori Melekhov ra sao sau khi 'Sông Đông êm đềm' kết thúc?

Số phận của nhân vật chính Grigori Melekhov và cậu con trai của anh ta sẽ tiếp tục ra sao trong 'Sông Đông êm đềm' , sau cái kết cục trong sách và trên phim...

Do phong thủy hay tham nhũng? Do đất hay do người? Do phong thủy hay tham nhũng? Do đất hay do người?

Bài thơ 'Hung Trạch’ kể về một dãy nhà đẹp nhưng bị bỏ hoang. Người ta đồn là do phong thủy không tốt, nhưng Bạch Cư Dị tìm hiểu, thì ra không phải vậy.

Ngày nào em cũng thấy mệt mỏi Ngày nào em cũng thấy mệt mỏi

Sáng nay, đọc báo, em thấy, ở cuộc họp nào đó, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng các đại biểu tập thể dục giữa giờ. Em đoán, chắc họp căng, mệt mỏi, cần thư giãn.

Vì sao nữ văn sĩ Margaret Mitchell căm ghét nhân vật Scarlett O Hara trong 'Cuốn theo chiều gió'? Vì sao nữ văn sĩ Margaret Mitchell căm ghét nhân vật Scarlett O Hara trong 'Cuốn theo chiều gió'?

Tiếng tăm, tiền bạc đều không mang cho Margaret Mitchell hạnh phúc. Cuộc đời của cô có thể chia làm hai thời kỳ: Trước và sau khi 'Cuốn theo chiều gió' ra đời…

Em xin trở lại bệnh viện tâm thần Em xin trở lại bệnh viện tâm thần

Một báo cáo chỉ ra tỷ lệ người Việt Nam mắc bệnh tâm thần hiện nay là khoảng 30%, mỗi năm có khoảng 40.000 người tự vẫn. Tin hay không thì tùy. Còn em thì ...

Lời trần tình của Hùng ‘Ơ-Rô’ Lời trần tình của Hùng ‘Ơ-Rô’

Em tên thật là Hùng, mang cái tên này từ bé đến lớn. Thế mà chẳng hiểu vì sao, các anh các chị lại đặt cho em cái tên mới là Hùng “Ơ-Rô”.

Cô gái đáng yêu Cô gái đáng yêu

Tất cả các cô gái đều đáng yêu. Nhưng có những cô đáng yêu đến tuyệt đỉnh, đáng yêu đến mức đàn ông cho đến chết cũng không giải thích được.

Phỏng vấn con Vẹt về đọc sách Phỏng vấn con Vẹt về đọc sách

Con Vẹt có khả năng phát ra âm thanh rất chính xác nhưng bản thân nó chả hiểu gì. Việc bùng nổ sách 'học làm người' chứng tỏ tâm lý muốn đi nhanh tới sự ...

Phỏng vấn xe đạp Phỏng vấn xe đạp

Thời xưa, gia đình nào có chiếc xe đạp là quý lắm, bởi để có được chiếc xe đạp nhiều gia đình phải tích góp vài năm mới có được.

Con gái và lông mi giả Con gái và lông mi giả

Tất cả những ai đã từng tham gia điện ảnh, đều hiểu được chân lý: có nhiều diễn viên nữ sẵn sàng đóng cảnh không mặc đồ, nhưng không thể không có lông mi.

1 2 3