Hồng Nhung: “Âm nhạc và hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn ly hôn”

(TGĐA) - Hồng Nhung cho biết chị luôn cân bằng giữa việc đi hát và chăm con vì biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Ngày 22/9 tới, Hồng Nhung thực hiện mini show tại phòng trà We TP. HCM.

hong nhung am nhac va hai con giup toi vuot qua noi buon ly hon Hoa khôi Emily Hồng Nhung rạng rỡ bên Hoa hậu Catriona và Nam vương Cao Xuân Tài
hong nhung am nhac va hai con giup toi vuot qua noi buon ly hon Người đẹp nhân ái Phạm Hồng Nhung hết lòng cứu trợ người dân vùng lũ Hà Giang
hong nhung am nhac va hai con giup toi vuot qua noi buon ly hon Khả Như: Cùng giữ một vai trò, tôi không sợ bị so sánh với Diệu Nhi

Nữ ca sĩ chia sẻ cô và hai con Tôm Tép đã quen với cuộc sống mới sau khi ly hôn. Cả hai bé luôn hồn nhiên, vui vẻ, bận rộn đi học, tham gia các chương trình của trường học và được sống trong tình thương của bố mẹ, ông bà. Hồng Nhung cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên chị luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ vì hai con cũng như cho bản thân.

“Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”, Hồng Nhung chia sẻ.

hong nhung am nhac va hai con giup toi vuot qua noi buon ly hon

Hồng Nhung cho biết chị luôn cân bằng giữa việc đi hát và chăm con vì biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Chị luôn tự đưa con đi học và đón về những khi không phải đi diễn xa. Chị cũng thường xuyên tập thể thao hoặc thiền để hướng đến một lối sống lành mạnh.

Ngày 22/9, Hồng Nhung sẽ thực hiện mini show tại phòng trà We TP. HCM. Ca sĩ chia sẻ thời gian qua chị mải miết đi hát ở những chương trình âm nhạc lớn ở Hà Nội, làm giám khảo game show, hiếm có cơ hội được gần gũi khán giả TP. HCM trong không gian phòng trà ấm cúng. Sở dĩ chị chọn We làm nơi thực hiện đêm nhạc riêng vì nơi đây có không gian âm nhạc mở, sân khấu và ghế ngồi khán giả không có sự xa cách. Ở đây người nghệ sĩ có thể vừa hát vừa thủ thỉ những cảm xúc thường về cuộc sống cùng người mộ điệu.

hong nhung am nhac va hai con giup toi vuot qua noi buon ly hon

Trong đêm nhạc Hồng Nhung sẽ thể hiện các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Thanh Tùng, Lưu Hà An.. và ca khúc mà chị viết hoặc đồng sáng tác cùng Vũ Cát Tường. Đơn cử như: Thuở bống là người; Ru ta từng ngón xuân nồng, Cây vĩ cầm, Papa, Phố à phố ơi. Tất cả ca khúc được chính chị biên tập và chọn cách hát acoustic cùng ban nhạc. Ngoài ra, ca sĩ cũng sẽ hát theo yêu cầu của khán giả để tăng thêm sự giao lưu, kết nối với người nghe.

hong nhung am nhac va hai con giup toi vuot qua noi buon ly hon Hari Won liên tục khen trai đẹp, Trấn Thành tức giận tự nhận mình mới là 'ngon' nhất!
hong nhung am nhac va hai con giup toi vuot qua noi buon ly hon Hồng Nhung – Bằng Kiều sẽ tham gia 'Đại nhạc hội Son 2'
hong nhung am nhac va hai con giup toi vuot qua noi buon ly hon Diva Hồng Nhung lần đầu thể hiện vũ đạo trong liveshow 2 'Làn sóng xanh Next Step'

Kinpai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...