Vợ chồng Minh Tú trẻ trung đến địa điểm tổ chức cưới Vợ chồng Minh Tú trẻ trung đến địa điểm tổ chức cưới

Để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới vào ngày 13/4, vợ chồng Minh Tú đã có buổi khảo sát và làm việc cùng trung tâm hội nghị Thiskyhall Sala tại Thành phố Thủ Đức.

Từ Jennie đến Lisa, BlackPink tôn vinh nữ quyền trong ngành công nghiệp K-Pop Từ Jennie đến Lisa, BlackPink tôn vinh nữ quyền trong ngành công nghiệp K-Pop

Các thành viên BlackPink, chẳng hạn như Jennie và Lisa, đang tiên phong tạo nên làn sóng mới dành cho phụ nữ trong làng nhạc K-Pop vốn do nam giới thống trị.

Nghệ sỹ tuổi Thìn và kỷ niệm về phong bao lì xì Nghệ sỹ tuổi Thìn và kỷ niệm về phong bao lì xì

Thế giới điện ảnh đã có dịp 'bắt cóc' nhiều nghệ sĩ tuổi Thìn nghe họ chia sẻ những câu chuyện về phong tục 'đặc sản' ngày Tết này.

Bước chuyển mình lớn trong phong cách của Ngọc Thanh Tâm Bước chuyển mình lớn trong phong cách của Ngọc Thanh Tâm

Sau một thời gian bị đánh giá về phong cách thời trang, Ngọc Thanh Tâm đã có sự thay đổi 100% để trở thành gương mặt luôn lọt Top sao mặc đẹp mỗi khi xuất ...

Park Min Young quyên góp tiền cho bệnh nhân ung thư nhân dịp Tết Nguyên đán Park Min Young quyên góp tiền cho bệnh nhân ung thư nhân dịp Tết Nguyên đán

Nữ diễn viên Park Min Young lan tỏa ảnh hưởng tích cực thông qua việc quyên góp cho bệnh nhân ung thư nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

BoA đích thân phản hồi những ý kiến trái chiều về đôi môi trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi' BoA đích thân phản hồi những ý kiến trái chiều về đôi môi trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi'

Xuất hiện với tư cách phản diện mới trong dự án ăn khách 'Cô đi mà lấy chồng tôi'​​, BoA gây tranh cãi với tạo hình của cô trong phim.

Hàn Canh tiết lộ rời Super Junior là lựa chọn đúng đắn Hàn Canh tiết lộ rời Super Junior là lựa chọn đúng đắn

Nam diễn viên Hàn Canh mới đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn, tiết lộ việc rời Super Junior là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất cuộc đời anh.

Sao Trung nổi tiếng gây ấn tượng vì giảm 50kg cho vai diễn Sao Trung nổi tiếng gây ấn tượng vì giảm 50kg cho vai diễn

Giả Linh, ngôi sao nổi tiếng người Trung Quốc, gây ấn tượng khi giảm 50kg trong 6 tháng cho vai diễn trong phim điện ảnh mới.

Diệp Bảo Ngọc giảm 3kg trong 10 ngày để đóng phim mới Diệp Bảo Ngọc giảm 3kg trong 10 ngày để đóng phim mới

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc cho biết cô sẽ tiếp tục tham gia phim điện ảnh mới vào đầu năm 2024.

Netflix không phân biệt được Wi Ha Joon và Song Kang? Netflix không phân biệt được Wi Ha Joon và Song Kang?

Netflix gần đây đã có chút nhầm lẫn nho nhỏ khi chú thích nhầm dưới ảnh của hai diễn viên nổi tiếng Song Kang và Wi Ha Joon.

Angela Baby được gỡ lệnh cấm, chính thức trở lại sau lần 'trót dại' đi xem show Lisa? Angela Baby được gỡ lệnh cấm, chính thức trở lại sau lần 'trót dại' đi xem show Lisa?

Angela Baby đã có những đông thái cho việc chính thức trở lại, sau khi dính 'phong sát' vì xem show của Lisa.

|< < 1 2 3 4 > >|