Ngô Kiến Huy thừa nhận “thích” Trấn Thành trên sóng truyền hình

(TGĐA) - Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh là hai khách mời đặc biệt của tập 5 Giọng ải giọng ai lên sóng HTV7 vào lúc 19h00 thứ Bảy 03/12/2016. 

ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh Ngô Kiến Huy lập đội cùng Kiều Minh Tuấn và PuKa bảo vệ thiên hà
ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh Ngô Kiến Huy: Người thích đá “chéo sân”
ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh Ngô Kiến Huy: Khán giả chưa chán, tôi còn… tưng tửng!
ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh
Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh

Tuần này, hai khách mời đặc biệt tham gia cùng với hai đội chơi là Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh. Cả hai đã khá hào hứng trước sự chào đón nồng nhiệt của các nghệ sỹ. Khi MC Đại Nghĩa hỏi Suni Hạ Linh muốn về đội ai, cô nàng đã tỏ ra khá bối, thẹn thùng và liên tục cười trước cái nhìn chầm chầm đáng yêu của Trường Giang. Cô nàng thốt lên rằng: “Sợ quá!”. Ngay lập tức, Trấn Thành “đâm banh”: “Mình sợ thì mình đừng chọn ai hết, mình đi về mình đừng có chơi nữa!” khiến khán giả bật cười thích thú. Sự pha trò của bạn trai Hari Won đã mang lại tiếng cười thú vị cho người xem.

ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh
Đội Trấn Thành

Không dừng lại ở đó, Trấn Thành còn thẳng thừng hỏi Ngô Kiến Huy rằng: “Em có thích anh không?”. Đáp lại câu hỏi của A Xìn, “chàng Bắp” nhanh nhảu đáp: “Dạ thích chứ!” với nét mặt vô cùng lém lỉnh. Màn giao lưu đối đáp giữa các nghệ sỹ đã làm nóng không khí trường quay trước khi bước vào cuộc “cân não” dự đoán các giọng ca bí ẩn.

ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh
Đội Trường Giang

Ở tập tuần này, hai đội chơi tiếp tục đưa ra những phán đoán dựa vào kinh nghiệm và khả năng tư duy của mình. Dù đoán trước đây là “nghệ thuật sắp đặt” của chương trình, nhưng trước những giọng ca thảm họa hai đội chơi vẫn không thể lường hết được những tình tiết bất ngờ. Ngô Kiến Huy đã té khỏi ghế, nằm dài xuống sàn vì… cạn lời. Trấn Thành cũng nằm dài theo, còn Thu Trang liên tục há hốc, trố mắt ngạc nhiên. Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Suni Hạ Linh cũng có những biểu cảm biến đổi linh hoạt trước những giọng ca hay và không hay được cất lên từ 7 nhân vật bí ẩn trong những tạo hình khác biệt.

Tập 5 Giọng ải giọng ai lên sóng vào lúc 19h00 thứ Bảy 03/12/2016 trên kênh HTV7.

ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh Ngô Kiến Huy… diệt ma ở Thái Lan
ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh Ngô Kiến Huy: Khán giả chưa chán, tôi còn… tưng tửng!
ngo kien huy thua nhan thich tran thanh tren song truyen hinh Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh: Tình yêu làm thăng hoa trong công việc

Mi Ty