Go Min Si thoát mác 'con cưng' Netflix, trở thành diễn viên được yêu mến toàn cầu Go Min Si thoát mác 'con cưng' Netflix, trở thành diễn viên được yêu mến toàn cầu

Trở lại với 'Sweet Home' season 3, Go Min Si ngày càng được yêu mến bởi năng lực của mình, khi cô đã thoát khỏi cái mác 'con cưng' Netflix Hàn Quốc.

Karina (AESPA) yêu tài tử 'Hoàn hồn' từ cái nhìn đầu tiên Karina (AESPA) yêu tài tử 'Hoàn hồn' từ cái nhìn đầu tiên

Thông tin Karina đang hẹn hò diễn viên Lee Jaewook đã gây chấn động mạng xã hội Hàn Quốc và quốc tế sáng ngày 27/2.

Lãnh Thanh kể chuyện suýt bị đuối nước, lao mình vào biển lửa trong 'Đi về phía lửa' Lãnh Thanh kể chuyện suýt bị đuối nước, lao mình vào biển lửa trong 'Đi về phía lửa'

Lãnh Thanh chính thức quay lại màn ảnh nhỏ với hình tượng người lính cứu hỏa trong phim 'Đi về phía lửa' sản xuất bởi Truyền hình K+.

Đạo diễn nâng tầm tên tuổi của Trấn Thành, Trường Giang trên màn ảnh là ai? Đạo diễn nâng tầm tên tuổi của Trấn Thành, Trường Giang trên màn ảnh là ai?

Từ những 'tân binh' cho đến những cái tên bảo chứng phòng vé, đạo diễn Nhất Trung đã nhào nặn ra loạt bộ phim và vai diễn mang về doanh thu trăm tỷ.

4 cô nàng tuổi Thìn gây sốt tại Hollywood 4 cô nàng tuổi Thìn gây sốt tại Hollywood

4 cô nàng tuổi Thìn đang gây sốt Hollywood, sở hữu cả sắc lẫn tài là những ai?

Bạch Công Khanh: Quay cảnh nụ hôn… tới 3 ngày liền! Bạch Công Khanh: Quay cảnh nụ hôn… tới 3 ngày liền!

'Sáng đèn' đánh dấu sự tái xuất của Bạch Công Khanh sau thời gian vắng bóng màn ảnh rộng.

Tra nam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' là ngôi sao được người hâm mộ muốn cùng thực hiện điều ước nhất Tra nam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' là ngôi sao được người hâm mộ muốn cùng thực hiện điều ước nhất

Lee Yi Kyung, phản diện hài hước của 'Cô đi mà lấy chồng tôi', được chọn là người nổi tiếng mà cư dân mạng muốn cùng thực hiện điều ước năm mới 2024.

Song Kang: ‘Con cưng’ Netflix đã trưởng thành Song Kang: ‘Con cưng’ Netflix đã trưởng thành

Song Kang ngày càng cho thấy nỗ lực đổi mới hình ảnh của mình, sẵn sàng dấn thân vào nhiều thể loại, nhiều dạng vai khác nhau.

Khả Như 'chốt sổ' năm cũ, mong năm mới Giáp Thìn nhiều việc hơn nữa Khả Như 'chốt sổ' năm cũ, mong năm mới Giáp Thìn nhiều việc hơn nữa

Đối với Khả Như, 2023 là một năm khó quên. Nữ diễn viên có nhiều dự án nghệ thuật từ phim ảnh đến kịch nói, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Go Min Si: ‘Con cưng’ đầy thực lực của Netflix Hàn Quốc Go Min Si: ‘Con cưng’ đầy thực lực của Netflix Hàn Quốc

Go Min Si tại sao lại trở thành nữ diễn viên trẻ thực lực hàng đầu Hàn Quốc?

Nam Thư: Tôi lười yêu, cuộc đời độc thân vui hơn! Nam Thư: Tôi lười yêu, cuộc đời độc thân vui hơn!

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng với điện ảnh, mới đây nữ diễn viên Nam Thư đã trở lại 'mảnh đất cô yêu' với vai Liễu trong bộ phim kinh dị 'Quỷ cẩu'.

|< < 1 2 3 4 > >|