Lê Khánh và Trà My tươi tắn đi… tập thể dục

(TGĐA Online) - Tranh thủ một ngày nắng đẹp và không có lịch đi phim, mỹ nhân Cô dâu đại chiến 2 Lê Khánh đã cao hứng rủ Á quân Next Top Model 2011 ra công viên… tập thể dục. Đi cùng hai ngôi sao còn có “nghệ sĩ hài nặng ký” Tuyền Mập và tình cũ của Nam vương Tiến Đoàn Amy Hương.

doc31

“Tứ đại mỹ nhân” khỏe khoắn trong trang phục thể thao

doc32

Biểu cảm rất dễ thương của bốn cô gái trong giờ nghỉ giải lao

doc33

Sợ “mất sức” sau khi luyện tập, Tuyền Mập “chăm chỉ” gặm bánh mì trong ánh mắt ngao ngán của ba người bạn

Trong phim mới Độc thân tuổi 30, bốn mỹ nhân kể trên là những thành viên của nhóm độc thân công sở. Tuy đều vượt ngưỡng 30 nhưng những cô gái này vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình. Mặc lời hối thúc của gia đình, mặc miệng lưỡi độc địa của người đời, những cô gái vẫn luôn mạnh mẽ đấu tranh để chứng minh cho gia đình và xã hội chân lý: “Tôi độc thân chứ tôi không ế”.

doc34

Bên cạnh Lê Khánh, Trà My, Tuyền Mập, Amy Hương, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Nhật Kim Anh, Quý Bình; cùng sự góp mặt của những gương mặt gạo cội như NSƯT Lân Bích, NSƯT Minh Đức, Kim Phương, Kiều Linh…Độc thân tuổi 30 hứa hẹn là một bộ phim “hài tử tế” trong làng phim Việt năm nay.

Độc thân tuổi 30 do IMC – TodayTV đầu tư, hãng phim Tâm Điểm sản xuất. Phim lên sóng TodayTV từ ngày 10/ 9/2014. Xem chi tiết tại www.todaytv.vn

P.V