Phim điện ảnh của Dương Mịch thất bại ở phòng vé, rút khỏi rạp sau 5 ngày công chiếu Phim điện ảnh của Dương Mịch thất bại ở phòng vé, rút khỏi rạp sau 5 ngày công chiếu

Phim điện ảnh 'Không có gì mà một nồi lẩu không giải quyết được' của Dương Mịch thất bại ở phòng vé, rút khỏi rạp sau 5 ngày công chiếu trong dịp Lễ Lao động.

Trương Tịnh Nghi lộ ảnh chemistry 'tung tóe' với Phạm Thừa Thừa, dân tình gọi ngay Trần Phi Vũ Trương Tịnh Nghi lộ ảnh chemistry 'tung tóe' với Phạm Thừa Thừa, dân tình gọi ngay Trần Phi Vũ

Dường như đóng phim với ai, Trương Tịnh Nghi cũng có khả năng tạo nên 'phản ứng hóa học' đáng kinh ngạc, cùng với bạn diễn như một couple thực sự.

Tạo hình của Trần Ngọc Kỳ trong vai A Châu của 'Thiên Long Bát Bộ': Đẹp, nhưng nhiều tranh cãi! Tạo hình của Trần Ngọc Kỳ trong vai A Châu của 'Thiên Long Bát Bộ': Đẹp, nhưng nhiều tranh cãi!

Mới đây, Trần Ngọc Kỳ đã bị lộ tạo hình của nhân vật A Châu trong phim 'Thiên Long Bát Bộ' phiên bản điện ảnh.

Siêu phẩm điện ảnh 'Vô Danh' của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác ra rạp mùng 1 Tết Siêu phẩm điện ảnh 'Vô Danh' của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác ra rạp mùng 1 Tết

Không để khán giả đợi lâu, siêu phẩm điện ảnh 'Vô Danh' với sự tham gia diễn chính của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác chính thức định ngày ra rạp.

Trần Phi Vũ từ chối đóng 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' bản điện ảnh? Trần Phi Vũ từ chối đóng 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' bản điện ảnh?

Trần Phi Vũ liệu có tham gia 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' phiên bản điện ảnh hay không?

Điện ảnh Hong Kong hồi sinh với 5 bộ phim có doanh thu cao nhất 2022 Điện ảnh Hong Kong hồi sinh với 5 bộ phim có doanh thu cao nhất 2022

Năm 2022, ngành điện ảnh Hong Kong có sự hồi sinh toàn diện...

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' sẽ có phim điện ảnh, khán giả đòi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' sẽ có phim điện ảnh, khán giả đòi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đóng chính

Theo nhiều thông tin, sẽ có phiên bản điện ảnh của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' nhưng chưa xác định diễn viên chính là ai.

Hiện trạng hoạt hình Trung Quốc: Thấp hơn mong đợi, hay là sự kỳ vọng quá cao? Hiện trạng hoạt hình Trung Quốc: Thấp hơn mong đợi, hay là sự kỳ vọng quá cao?

'Tân thần bảng: Dương Tiễn' là bộ phim hoạt hình Trung Quốc hiếm hoi trong mùa phim hè năm nay nên rất được quan tâm, doanh thu chạm cột mốc 200 triệu CNY.

5 phim nói tiếng Trung trên toàn cầu phát hành trên Netflix là những phim nào? 5 phim nói tiếng Trung trên toàn cầu phát hành trên Netflix là những phim nào?

Netflix sẽ phát hành 5 phim nói tiếng Trung của chính Netflix trên toàn cầu, từ thể loại giả tưởng hiện đại, phim tình cảm ướt át đến phim tội phạm giật gân.

3 năm liên tiếp được đề cử cho giải Kim Kê, Dịch Dương Thiên Tỉ chứng minh độ hot và tài năng trước công chúng 3 năm liên tiếp được đề cử cho giải Kim Kê, Dịch Dương Thiên Tỉ chứng minh độ hot và tài năng trước công chúng

Dịch Dương Thiên Tỉ ngày càng được công nhận tài năng khi 3 năm liên tiếp được để cử cho hạng mục nam chính xuất sắc nhất giải thưởng Kim Kê.

Phim điện ảnh 'Thiên Long Bát Bộ' của Chân Tử Đan bị 'ném đá' ngay từ poster Phim điện ảnh 'Thiên Long Bát Bộ' của Chân Tử Đan bị 'ném đá' ngay từ poster

Mới đây, bộ phim 'Thiên Long Bát Bộ chi Kiều phong' của Chân Tử Đan đã tung ra poster mới, nhưng ngay lập tức đã bị cư dân mạng ném đá 'tơi bời'.

|< < 1 2 3 4 > >|