Hiệu ứng 'Cõng anh mà chạy' lan rộng khắp châu Á: Phim cũ của Byun Woo Seok - Kim Hye Yoon nổi tiếng trở lại Hiệu ứng 'Cõng anh mà chạy' lan rộng khắp châu Á: Phim cũ của Byun Woo Seok - Kim Hye Yoon nổi tiếng trở lại

Dù đã kết thúc từ lâu nhưng độ nổi tiếng của 'Cõng anh mà chạy' vẫn lan rộng khắp châu Á, giúp hồi sinh những bộ phim cũ của Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon.

Vì sao 'Cõng anh mà chạy' nổi tiếng dù có rating thấp? Vì sao 'Cõng anh mà chạy' nổi tiếng dù có rating thấp?

'Cõng anh mà chạy' không có đối thủ về mức độ nổi tiếng, tuy nhiên, rating phim lại tương đối thấp.

Lý do 'Cõng anh mà chạy' phải mất 3 năm để sản xuất Lý do 'Cõng anh mà chạy' phải mất 3 năm để sản xuất

Ít ai biết, bộ phim truyền hình ăn khách 'Cõng anh mà chạy' từng phải chờ đến 3 năm mới được sản xuất vì một vấn đề.

Kim Soo Hyun khóc đến 40 lần trong 'Queen of Tears' Kim Soo Hyun khóc đến 40 lần trong 'Queen of Tears'

Nam diễn viên Kim Soo Hyun được đặt biệt danh 'Vua nước mắt' bởi anh khóc còn nhiều hơn Kim Ji Won trong 'Queen of Tears'​​​​​​​.

‘Cõng anh mà chạy’ cực nổi với Gen Z: Rating tăng vọt, đứng đầu BXH ‘Cõng anh mà chạy’ cực nổi với Gen Z: Rating tăng vọt, đứng đầu BXH

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc 'Cõng anh mà chạy', với sự tham gia của Kim Hye Yoon và Byun Woo Seok, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Những thành tích ‘vô tiền khoán hậu’ của ‘Queen of Tears’ Những thành tích ‘vô tiền khoán hậu’ của ‘Queen of Tears’

'Queen of Tears' được đánh giá là bộ phim thành công toàn cầu khi lập những kỷ lục 'vô tiền khoán hậu'.

Khán giả thất vọng với phim Hàn lấy cảm hứng từ BTS Khán giả thất vọng với phim Hàn lấy cảm hứng từ BTS

'Begins ≠ Youth', bộ phim truyền hình Hàn Quốc lấy cảm hứng từ BTS, đã được phát hành nhưng chỉ khiến người hâm mộ nhóm nhạc nam thất vọng.

Yoo Ah In được khen ngợi nhờ diễn xuất bùng nổ trong 'Goodbye Earth' Yoo Ah In được khen ngợi nhờ diễn xuất bùng nổ trong 'Goodbye Earth'

Yoo Ah In, người đang bị xét xử vì sử dụng ma túy, nhận về nhiều ý kiến ​​trái chiều của công chúng khi trở lại với 'Goodbye Earth'.

Nam chính 'Cõng anh mà chạy' Byun Woo Seok đốn tim khán giả với cảnh hôn Nam chính 'Cõng anh mà chạy' Byun Woo Seok đốn tim khán giả với cảnh hôn

Video hậu trường cảnh hôn của cặp đôi 'Cõng anh mà chạy' Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon được tiết lộ, khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Màn ảnh Hàn tháng 5: Thiếu vắng sao lớn, liệu có làm nên chuyện? Màn ảnh Hàn tháng 5: Thiếu vắng sao lớn, liệu có làm nên chuyện?

Màn ảnh Hàn tháng 5 được cho rằng thiếu vắng nhiều sao lớn, liệu có làm nên kỷ lục như những bộ phim ăn khách ở tháng trước?

Kim Soo Hyun - Kim Ji Won có những cử chỉ lãng mạn trong tiệc mừng 'Queen of Tears' Kim Soo Hyun - Kim Ji Won có những cử chỉ lãng mạn trong tiệc mừng 'Queen of Tears'

Người hâm mộ thích thú khi chứng kiến cảnh Kim Soo Hyun và Kim Ji Won cùng cắt bánh trong bữa tiệc kết thúc 'Queen of Tears'.

|< < 1 2 3 4 > >|