Đàm Vĩnh Hưng “chắp” đôi cánh 4000 USD bay ra Nha Trang

(TGĐA) - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip đã có buổi luyện tập cho hai đêm nhạc Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại Nha Trang (01/01/2017) và Đà Nẵng (07/01/2017). Đến sân khấu 126 từ sớm, Mr. Đàm tranh thủ xem lại kịch bản, trò chuyện cùng biên đạo múa để ráp chương trình cùng các nghệ sỹ khách mời và nhóm nhảy. Dù “mướt” mồ hôi trên sàn tập trong hơn 6 giờ, giọng ca Lạc mất em vẫn thể hiện tinh thần hăng say, tràn đầy năng lượng. Anh chỉ kịp nhai vội ổ bánh mì trong 10 phút nghỉ giải lao ngắn ngủi để tiết kiệm thời gian cho cả đoàn.

dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang Sao Việt tưng bừng chúc mừng vợ chồng Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu”
dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai "mối tình 14 năm”
dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang Tiết lộ mức cat-xe ‘trên trời’ của Đàm Vĩnh Hưng hiện nay
dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang

Cũng tại buổi tập, Mr. Đàm lần đầu làm quen với đôi cánh lông vũ dài hơn 2 mét trị giá 4 ngàn đô của NTK Ken Nguyễn – người chuyên thiết kế trang phục gắn lông tại Vbiz. Được biết, 10 thợ may đã mất gần 4 ngày để đính kết thủ công 1000 chiếc lông vũ ngoại nhập, 1000 viên đá swarovski lên đôi cánh này. Anh sẽ mang bộ cánh đắt tiền này vào phần trình diễn có kinh phí đầu tư “khủng” của Diamond Show.

dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang

Ngoài các tiết mục của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn đích thân góp ý, nhiệt tình hướng dẫn cho các khách mời như ca sỹ Thanh Hà, Tố Ny, Phượng Vũ và Thu Hằng Bolero - Quán quân “Solo cùng Bolero 2016”. Được biết, nữ ca sỹ Thanh Hà sẽ biểu diễn một tiết mục đặc biệt với sự hỗ trợ của hơn 10 vũ công nam trên sân khấu Diamond Show. Tuy nhiên, vì lần đầu tham gia “Diamond Show”, giọng ca Mong manh tình về tỏ ra khá lúng túng. Sự hỗ trợ của Mr. Đàm đã giúp cô nhanh chóng làm quen với tiết tấu của chương trình.

dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang
Thanh Hà và người yêu

Trong khi đó, Phượng Vũ và Thu Hằng Bolero lại làm Mr. Đàm chưa hài lòng với màn vũ đạo không khớp với nhạc và nhóm múa. Anh dành hơn 15 phút để “thị phạm” hai học trò từng bước đi, động tác để phù hợp với tinh thần của ca khúc nước ngoài nổi tiếng. Thậm chí, chủ nhân của công ty Tiếng Hát Việt còn cho biết anh sẽ “cắt” tiết mục này nếu cả hai học trò không thể hiện sự tiến bộ và phối hợp nhịp nhàng với vũ đoàn.

dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang

Phượng Vũ - Thu Hằng bolero

Hai đêm “Diamond Show” tại Nha Trang (Trung tâm Hội Nghị Hoàn Vũ, Diamond Bay Resort) và Đà Nẵng (Cung thể thao Tiên Sơn) được Đàm Vĩnh Hưng lên kế hoạch thực hiện theo yêu cầu của các fans. Anh chia sẻ, có rất nhiều khán giả nhắn nhủ, mong được xem lại live show kỷ niệm 20 năm ca hát – live show từng để lại dấu ấn bởi chất lượng nghệ thuật và kinh phí đầu tư “khủng”. Đặc biệt, Đà Nẵng - Quảng Nam cũng chính là quê hương của “Ông hoàng nhạc Việt”. Anh mong muốn sẽ đem những tiết mục âm nhạc tuyệt vời nhất cùng niềm tự hào của mình về với vùng đất anh sinh ra và lớn lên.

dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang
Biên đạo múa Thúy Uyên

Đồng cảm với nỗi khó khăn của đồng bào nghèo miền Trung và các khu vực lân cận như Quảng Ngãi, Điện Bàn, Hội An, Bình Định..., Mr. Đàm quyết định trích 20% tổng doanh thu bán vé của Diamond Show để san sẻ cùng bà con. Bên cạnh đó, anh cũng đã kêu gọi và nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong ekip, các nghệ sỹ, các mạnh thường quân và doanh nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng nhảy cùng Thanh Hà:

Đàm Vĩnh Hưng tập cùng vũ đoàn:

dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang Bất ngờ trước cách an ủi đầy tình cảm mà Dương Triệu Vũ dành cho Đàm Vĩnh Hưng
dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng “Trời sinh một cặp”
dam vinh hung chap doi canh 4000 usd bay ra nha trang Dương Triệu Vũ không ngại ôm hôn Đàm Vĩnh Hưng

Mi Ty

Photo: Toàn Vũ