Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê! Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

TGĐA đã có cuộc trò chuyện với Lâm Thanh Nhã để nghe anh tâm sự về quãng thời gian khó khăn cũng như những ước vọng và đam mê dành cho nghiệp diễn của mình!

Trang Nhung: Tôi không nghĩ mình đã rời xa showbiz tròn 10 năm! Trang Nhung: Tôi không nghĩ mình đã rời xa showbiz tròn 10 năm!

Bất ngờ trở lại trong 'Quý cô thừa kế 2', Trang Nhung đã có những chia sẻ chân thành về số phận của Hải Đường.

Anh Tú – Diệu Nhi: Muốn được nhìn nhận là diễn viên giỏi nghề! Anh Tú – Diệu Nhi: Muốn được nhìn nhận là diễn viên giỏi nghề!

'Gặp lại chị bầu' đánh dấu lần đầu Anh Tú - Diệu Nhi đóng chính trong một dự án điện ảnh.

Hồ Thu Anh: Là nữ lính cứu hỏa, tôi không cho phép mình yếu đuối Hồ Thu Anh: Là nữ lính cứu hỏa, tôi không cho phép mình yếu đuối

Hồ Thu Anh tâm sự về quá trình hóa vai thành nữ lính cứu hỏa trong 'Đi về phía lửa'.

Lương Thu Trang 'gây sốt' với nhan sắc ngày càng thăng hạng trong 'Trạm cứu hộ trái tim' Lương Thu Trang 'gây sốt' với nhan sắc ngày càng thăng hạng trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Xuất hiện với vai diễn được cho là tiểu tam trong 'Trạm cứu hộ trái tim', Lương Thu Trang khiến khán giả ngạc nhiên bởi nhan sắc thăng hạng.

Anh Đào: Làm nghề vì chữ 'duyên' Anh Đào: Làm nghề vì chữ 'duyên'

Anh Đào hiện là cái tên được nhiều người nhắc tới khi đảm nhận vai chính trong 'Gặp em ngày nắng' với nét diễn tự nhiên vô cùng duyên dáng mà không hề kịch.

Loạt sao Hollywood đình đám hâm nóng thảm đỏ Oscar lần thứ 96 Loạt sao Hollywood đình đám hâm nóng thảm đỏ Oscar lần thứ 96

Lễ trao giải Oscar lần thứ 96 đang được hâm nóng bởi loạt ngôi sao Hollywood đình đám trên thảm đỏ. Hãy cùng TGĐA ngắm nhìn những cái tên rực rỡ nhất hôm nay.

Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế 8-3 (P2) Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế 8-3 (P2)

Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' cùng nhau gửi lời chúc mừng đến một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (P1) Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (P1)

Cùng lắng nghe các sao nam chia sẻ kỷ niệm về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với gia đình và nhận những lời chúc tốt đẹp từ họ nhé!

Karina (AESPA) yêu tài tử 'Hoàn hồn' từ cái nhìn đầu tiên Karina (AESPA) yêu tài tử 'Hoàn hồn' từ cái nhìn đầu tiên

Thông tin Karina đang hẹn hò diễn viên Lee Jaewook đã gây chấn động mạng xã hội Hàn Quốc và quốc tế sáng ngày 27/2.

Lãnh Thanh kể chuyện suýt bị đuối nước, lao mình vào biển lửa trong 'Đi về phía lửa' Lãnh Thanh kể chuyện suýt bị đuối nước, lao mình vào biển lửa trong 'Đi về phía lửa'

Lãnh Thanh chính thức quay lại màn ảnh nhỏ với hình tượng người lính cứu hỏa trong phim 'Đi về phía lửa' sản xuất bởi Truyền hình K+.

|< < 1 2 3 4 > >|