Mr Đàm hội ngộ gia đình ca sĩ Hồng Ngọc trên đất Mỹ

(TGĐA) - Đàm Vĩnh Hưng vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ nhân dịp mùa Thanks Givings. Tại đây, anh đã nhận được sự đón tiếp nồng ấm của gia đình ca sĩ Hồng Ngọc.  

mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my Mr Đàm… nuôi “gà Khmer”
mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…”
mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my Mr Đàm và Hà Ngọc Hà lại có duyên làm giám khảo !
mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, dù lịch trình làm việc dày đặc, nhưng Mr Đàm vẫn không quên ngày giỗ của nghệ sĩ cải lương Thanh Nga. Anh đã tìm mua chè đậu trắng nước dừa, nhãn và hoa hồng vàng - những thứ cố nghệ sĩ yêu thích khi còn sinh thời để thắp hương tưởng nhớ. Nam ca sĩ cũng tiết lộ 20 năm nay, lúc nào anh cũng xin cố nghệ sĩ một điều quen thuộc, đó là phù hộ để anh được hát hay, được mọi người thương mến, được rực sáng và đầy uy quyền giống như lúc cố nghệ sĩ Thanh Nga ở trên sân khấu.

mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my

Không chỉ sống tình cảm, Mr Đàm còn khiến khán giả và giới truyền thông phải thán phục bởi sự bền bỉ chăm chỉ của mình. Ca sĩ tâm sự “Có được 3 ngày yên thân... nhưng chỉ là thân thôi nha... cái đầu vẫn hoạt động 18 tiếng mỗi ngày... Cái tâm cũng cực như cái đầu! Cả 2 chỉ được phép dừng lại khi cái thân chìm vào giấc ngủ với 6 tiếng... Sao vậy ta??? Nhiều thứ để lo quá! Cái này chưa xong thì đã phải nghĩ ra cái tiếp theo để cả một cỗ máy luôn ở trong tình trạng hoạt động... Mình đã quyết rồi... Ngôi cao là do mình muốn, vinh quang là do mình đánh đổi. Sự nghiệp là do mình chọn. Hành hạ bản thân, lãng quên tuổi trẻ là do mình chấp nhận dấn thân. Để đi đến nơi mình mơ ước. Không bao giờ kêu ca hay than vãn... Chắc chắn là thế...

mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my

Tôi vẫn thường xuyên đối thoại với mình. Luôn nhắc nhở mình đủ mọi kiểu. Một điều quan trọng và đáng nhớ, đáng hãnh diện nhất là mày đã bắt đầu từ số không. Và một mình mày đã trôi đến đây, dẫu biết rằng trên dòng chảy đó mày đã quơ quào các kiểu, chụp lấy bất kỳ thứ gì đang trôi gần để không bị chìm... Và luôn nhớ ơn tất cả những lần đó... Dẫu còn một mình thì cũng phải đi về phía trước! Vì sao tôi phải như thế? Ai cũng nghĩ là Đàm Vĩnh Hưng đang ngon mà? Cần gì phải cực chi nữa?

Dạ thưa đó là suy nghĩ của quý vị ạ! Còn suy nghĩ của em thì khác ạ... Hãy nhìn ra đường đi! Có thấy xe cộ chạy liên tục không? Chúng ta đấy! Có chiếc nào chạy chậm hoặc phải dừng lại thì điều đó có nghĩa rằng những chiếc khác sẽ vượt qua. Thế thôi…”

mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my
mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my

Tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự đón tiếp nồng ấm của gia đình ca sĩ Hồng Ngọc. Nữ ca sĩ Vùng trời bình yên là cô em gái thân thiết nhiều năm của Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, chính họ Đàm là người rủ rê Hồng Ngọc về Việt Nam tham gia một gameshow mới trên truyền hình vào thời gian tới.

mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my

Ngày 4/12, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow Lời tình mùa đông sẽ được diễn ra tại sân khấu 126, Tp. HCM vào ngày 17/12 tới. Trong liveshow này, ngoài những người bạn thân thiết như Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Ngọc Sơn, nhóm MTV, vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật, Mr Đàm còn đưa các học trò của mình là Thu Hằng (Quán duân Solo cùng Bolero mùa 2), Phượng Vũ, Thạch Sớt - Minh Thảo (Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2016) lên sân khấu.

Đúng ngày 1/1/2017, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang chương trình Diamond Show tới với khán giả Nha Trang. Sau đó một tuần, vào ngày 7/1/2017, show diễn đẳng cấp này sẽ được tái hiện tại thành phố Đà Nẵng.

mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my Tiểu yêu Vĩnh Thuyên Kim và "con ma" Hồ Việt Trung tiếp tục ghi điểm
mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my Hồ Việt Trung - Vĩnh Thuyên Kim "quẩy" tưng bừng trên sân khấu 'Cặp đôi vàng'
mr dam hoi ngo gia dinh ca si hong ngoc tren dat my Cặp đôi vàng “Trái tim bé bỏng” tiếp tục tái ngộ khán giả

Vũ Liên