Triệu An: Tôi đang ấp ủ kế hoạch sản xuất phim ảnh trong tương lai! Triệu An: Tôi đang ấp ủ kế hoạch sản xuất phim ảnh trong tương lai!

Diễn viên Triệu An chia sẻ về vai diễn mới và kế hoạch hóa ước mơ sản xuất phim điện ảnh trong tương lai của mình.

Triệu Kim Mạch: ‘Con gái quốc dân’ nay đã trưởng thành Triệu Kim Mạch: ‘Con gái quốc dân’ nay đã trưởng thành

Triệu Kim Mạch vốn được ưu ái với cái tên ‘con gái quốc dân’, qua loạt phim được khán giả trẻ yêu thích…

Sydney Sweeney: ‘Mandarin Monroe’ mới của Hollywood? Sydney Sweeney: ‘Mandarin Monroe’ mới của Hollywood?

Sydney Sweeney - ngôi sao nóng bỏng đang rất được yêu thích ở Hollywood

Trang Nhung: Tôi không nghĩ mình đã rời xa showbiz tròn 10 năm! Trang Nhung: Tôi không nghĩ mình đã rời xa showbiz tròn 10 năm!

Bất ngờ trở lại trong 'Quý cô thừa kế 2', Trang Nhung đã có những chia sẻ chân thành về số phận của Hải Đường.

Anh Tú – Diệu Nhi: Muốn được nhìn nhận là diễn viên giỏi nghề! Anh Tú – Diệu Nhi: Muốn được nhìn nhận là diễn viên giỏi nghề!

'Gặp lại chị bầu' đánh dấu lần đầu Anh Tú - Diệu Nhi đóng chính trong một dự án điện ảnh.

Hồ Thu Anh: Là nữ lính cứu hỏa, tôi không cho phép mình yếu đuối Hồ Thu Anh: Là nữ lính cứu hỏa, tôi không cho phép mình yếu đuối

Hồ Thu Anh tâm sự về quá trình hóa vai thành nữ lính cứu hỏa trong 'Đi về phía lửa'.

Lương Thu Trang 'gây sốt' với nhan sắc ngày càng thăng hạng trong 'Trạm cứu hộ trái tim' Lương Thu Trang 'gây sốt' với nhan sắc ngày càng thăng hạng trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Xuất hiện với vai diễn được cho là tiểu tam trong 'Trạm cứu hộ trái tim', Lương Thu Trang khiến khán giả ngạc nhiên bởi nhan sắc thăng hạng.

Anh Đào: Làm nghề vì chữ 'duyên' Anh Đào: Làm nghề vì chữ 'duyên'

Anh Đào hiện là cái tên được nhiều người nhắc tới khi đảm nhận vai chính trong 'Gặp em ngày nắng' với nét diễn tự nhiên vô cùng duyên dáng mà không hề kịch.

Loạt sao Hollywood đình đám hâm nóng thảm đỏ Oscar lần thứ 96 Loạt sao Hollywood đình đám hâm nóng thảm đỏ Oscar lần thứ 96

Lễ trao giải Oscar lần thứ 96 đang được hâm nóng bởi loạt ngôi sao Hollywood đình đám trên thảm đỏ. Hãy cùng TGĐA ngắm nhìn những cái tên rực rỡ nhất hôm nay.

Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế 8-3 (P2) Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế 8-3 (P2)

Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' cùng nhau gửi lời chúc mừng đến một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (P1) Dàn 'Nam thần màn ảnh Việt' chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (P1)

Cùng lắng nghe các sao nam chia sẻ kỷ niệm về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với gia đình và nhận những lời chúc tốt đẹp từ họ nhé!

|< < 1 2 3 4 > >|